Ezproperty.vn cho thuê văn phòng Capital Place giá rẻ

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. Hoài An

  Hoài An Member

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, Ezproperty.vn cho thuê văn phòng Capital Place uy tín với mức giá vô cùng ưu đãi. Dự án này được xây dựng tại một vị trí đắc địa, trung tâm của thành phố Hà Nội. Chắc chắn sẽ mang đến nhiều tiện ích, cơ hội làm ăn kinh doanh cho các công ty đặt văn phòng tại đây.
  Những tiện ích tích hợp tại Capital Place
  - Vị trí: 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  - Quy mô: Gồm 2 tòa tháp cao 37 tầng
  - Thiết kế: gồm 3 tầng hầm gửi xe, 37 tầng, tổng diện tích cho thuê văn phòng là 93.550 m²; tổng diện tích cho thuê thương mại là 5.279 m².
  - Hệ thống thang máy: 32 thang máy tốc độ cao.
  [​IMG]
  Capital Place nằm tại trung tâm thành phố, là nút giao giữa Liễu Giai, Kim Mã và Nguyễn Chí Thanh. Đây là khu vực có nền kinh tế rất sôi động. Tại đây, có rất nhiều các văn phòng, trụ sở, chi nhánh làm việc công ty trong và ngoài nước. Nếu thuê văn phòng tại đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển doanh nghiệp của mình.
  Đồng thời, đây là một trong những dự án tích hợp nhiều tiện ích như: mua sắm, siêu thị, cafe, chi nhanh của các ngân hàng, nhà hàng,... đáp ứng được các nhu cầu giải trí, mua sắm của người lao động sau những giờ làm việc căn thẳng.
  Ezproperty.vn cho thuê văn phòng Capital Place giá rẻ
  Với vị trí địa lý đắc địa, chắc chắn bất kỳ một chủ doanh nghiệp nào cũng muốn sở hữu cho mình một văn phòng tại đây. Ezproperty.vn cho thuê văn phòng Capital Place. Chúng tôi cho thuê với nhiều không gian khác nhau, giúp cho các chủ doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn văn phòng làm việc hơn, phù hợp với quy mô doanh nghiệp và tài chính của công ty. Với mức giá phù hợp, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.
  [​IMG]

  Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê nhiều dự án văn phòng khác như:

  - Thuê văn phòng Lotte Center HaNoi

  - Thuê văn phòng Central Field

  - Thuê văn phòng Charmvit

  - Thuê văn phòng Charmvit Tower

  -....

  Nếu bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng Lotte Center Hanoi hãy liên hệ trực tiếp với Ezproperty.vn để nhận được nhiều ưu đãi về giá cả sớm chuẩn bị cho doanh nghiệp của một không gian tuyệt vời để làm việc. Thông tin liên hệ:

  EZ PROPERTY VIETNAM

  Hotline : 0906 106 568

  Website: ezproperty.vn

  Email: tuan.nguyen@ezproperty.vn

  Địa chỉ : Villa số 13, đường Trung Yên , Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  Đang tải...

Chia sẻ trang này