Ecolife Capitol - Chung cư cao cấp mặt đường Lê Văn Lương

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123 Member

  Bài viết:
  690
  Đã được thích:
  0
  Dự án chung cư Ecolife Capitol đ ược ch ủ đ ầu t ư và đ ơn v ị phân ph ối gi ới thi ệu v ới nhi ều ưu đi ểm n ổi tr ội, trong ấy n ổi b ật v ới công ngh ệ n ước s ạch mang th ể u ống tr ực ti ếp t ại vòi. Tuy nhiên, l ời qu ảng cáo này đang lúc ến quý khách bán tín, bán nghi.

  >> Chung cư Eco Spring

  >> Căn hộ The Garden Hill

  Chung cư EcoLife Capitol, tọa lạc tại 58 Tố Hữu (Nam Từ Liêm, Hà Nội) được chủ đầu tư là siêu thị Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô (Thủ đô Invest) đầu tư xây dựng có mong muốn kiến tạo một cuộc sống xanh, hợp lý và thân thiện có thiên nhiên.


  Chính những lời giới thiệu "có cánh" trên của EcoLife Capitol đã khiến người mua sử dụng rộng rãi và sắm hiểu dự án chung cư “xanh” hàng đầu này. đặc trưng sở hữu tiện ích nguồn nước sạch có thể uống ngay tại vòi càng làm người dân háo hức muốn tiềm hiểu, lúc chúng ta đang sống trong điều kiện thiếu nước sạch.EcoLife Capitol được hệ thống doanh nghiệp dự án Bất động sản STDA chế tạo trên thị trường. Trong lời quảng bá chào bán căn hộ, chủ đầu tư cũng như đơn vị sản xuất giới thiệu “đứa con tinh thần” của mình mang các điểm nổi trội như: kiến trúc đến vật liệu xây dựng đều được tìm lựa kỹ lưỡng mang các vật liệu “xanh”, không gây ô nhiễm môi trường như: pin năng lượng mặt trời, thang máy chống cháy hiện đại với sảnh đệm an toàn, và đặc trưng nguồn nước sạch mang thể uống ngay tại vòi, hệ thống xử lý rác, nước thải tách biệt theo kỹ thuật Châu Âu,...

  Tuy nhiên, đi cùng sự quan tâm cũng là điều nhiều quý khách băn khoăn và lo lắng. đa dạng người e ngại về nguồn nước được quảng bá với thể uống trực tiếp tại vòi của EcoLife Capitol.

  người dùng Hoàng P. (Đống Đa – Hà Nội) băn khoăn: “Dự án được quảng cáo có thể tích xanh và thân thiện với con người khiến cho tôi siêu hứng thú và mong muốn chọn hiểu. Tuy nhiên điều tôi băn khoăn khi này là việc chủ đầu tư đề cập rằng dự án sở hữu nguồn nước sạch mang thể uống ngay tại vòi. Ở Hà Nội, nguồn nước của phổ biến con sông đã bị ô nhiễm nghiêm trọng, nước ngầm nhiễm sắt cao, nguồn nước từ nhà máy thì không thể uống trực tiếp được… ko hiểu chủ dự án lấy nguồn nước ở đâu để lọc cho cư dân uống. Là nước máy hay nước sông, hồ…”.


  Ông Hải Đ. (Cầu Giấy – Hà Nội) cho rằng: “Họ quảng bá như vậy để giới thiệu về dự án của mình, bản thân tôi ko tin tưởng lắm về việc EcoLife có thể uống nước trực tiếp tại vòi. Chủ đầu tư cũng chỉ đề cập chung chung chứ không đưa ra thêm bất cứ điều gì chứng minh. Họ nên đưa ra kỹ thuật lọc nước sử dụng là gì, đã được Bộ Y tế kiểm duyệt đạt tiêu chuẩn, an toàn cho người dùng hay chưa? Hay điều ấy chỉ là trên ý tưởng chưa được triển khai cụ thể?”
  Liên quan tới vấn đề này, PV báo Đời sống & Pháp luật đã địa chỉ làm việc có hệ thống doanh nghiệp dự án Bất động sản STDA.  Đại diện truyền thông STDA cho biết, dự án chung cư cao cấp EcoLife Capitol được chủ đầu tư Thủ đô Invest rất tâm huyết. Tiện ích nước uống tại vòi cũng là một trong những điểm đặc trưng dành cho các bạn.

  Trước các băn khoăn của người dùng về kỹ thuật lọc nước, nguồn nước và quyết định kiểm duyệt an toàn của Bộ Y tế, đại diện truyền thông STDA cho biết sẽ gửi câu hỏi đến chủ đầu tư và sẽ sớm với câu trả lời.

  Tuy nhiên, sau nhiều ngày chờ đợi, PV vẫn chưa nhận được câu trả lời từ STDA.

  Độc giả đang dấy lên nghi ngờ về việc dự án EcoLife Capitol mang thể uống nước tại vòi chỉ là trên ý tưởng. Được biết, doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô cũng là đơn vị đang bị cư dân dự án Ecohome - Nhà ở xã hội phản ánh sự yếu kém về chất lượng công trình lúc đa dạng căn hộ của cư dân bị nứt toác, thấm nước, mưa dột...

  Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến độc kém chất lượng về vụ việc.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này