Đừng vội lao vào đầu tư đất nền mặc dù giá tiếp tục tăng cao

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. quanhtran

  quanhtran New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Giá đất nền tại nhiều khu vực như Đà Nẵng, Tp.HCM vẫn tiếp tục tăng cao nhưng các chuyên gia khuyên không nên vội đầu tư, cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin liên quan đến Mua bán nhà đất Bất Động Sản Đà Nẵng để không bị rối loạn thông tin.

  Hạ tầng khan hiếm, đẩy giá đất tăng cao

  Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc Công ty CP Địa ốc Kim Oanh cho biết, thị trường đất nền tại một số khu vực Tp.HCM và vùng ven tăng đột biến trong năm 2017. Một trong những nguyên nhân đẩy giá đất lên cao là do sự khán hiếm quỹ đất và do hạ tầng ngày càng kết nối hoàn thiện hơn. Cùng với đó là tâm lý mua đất để dành của người Việt.

  [​IMG]
  Hạ tầng khan hiếm, đẩy giá đất tăng cao​

  Dựa vào diễn biến của thị trườngbất động sản Đà Nẵng và các khu vực hiện nay, không khó để dự báo phân khúc đất nền sẽ tăng trưởng tốt trong năm 2018. Càng gần khu vực trung tâm và có giao thông thuận tiện thì giá đất lại càng tăng cao, có khả năng khai thác kinh doanh. Do vậy phân khúc nhà đất Đà Nẵng giá rẻ và các khu vực khác chắc chắn sẽ được các nhà đầu tư quan tâm. Xem thêm các thông tin các về các khu vực có giá đất tăng cao tại https://www.scoop.it/t/bat-dong-san-tin-tuc-hot-thi-truong-bat-dong-san

  Đánh giá về thị trường đất nền trong năm 2018, Công ty DKRA Việt Nam cho rằng loại hình bất động sản này sẽ tiếp tục tăng cao. Các gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình ngày càng tăng lên cùng với sự trẻ hoá đối tượng đầu tư bất động sản và chính sách bán hàng của chủ đầu tư sẽ tác động lớn đến tâm lý cũng như tính thanh khoản thị trường. Cùng với sự phát triển của phân khúc đất nền, thị trường mua bán nhà đất Đà Nẵng giá rẻ và một số khu vực khác cũng tăng cao.

  Cơn sốt đất nền tiếp diễn
  [​IMG]
  Cơn sốt đất nền tiếp diễn trong năm 2018​

  Bà Võ Thị Khách Trang, Quản lý bộ phận Ngiên cứu tư vấn Savills Tp.HCM cho biết có nhiều yếu tố khác nhau tác động đến giá bán đất nền. Đồng thời quản lý của Savills cũng dự báo: “ Trong 2 năm tới, nguồn cung mới của thị trường bất động sản gắn liền với đất nền. TP.HCM vẫn tập trung các quận khu vực phía đông gồm quận 2 và 9. Hai quận này chiếm khoảng 50% tổng nguồn cung trong tương lai”.

  Tương tự, ông Nguyễn Trung Tín, TGĐ Tập đoàn Trung Thuỷ cho biết, thị trường càng minh bạch thông tin thì các cá nhân, tổ chức càng có ít cơ hội tạo nên cơn sốt ảo. Mọi vấn đề về Bất động sản Đà Nẵng sẽ quay về giá trị thật của sản phẩm. Các sản phẩm chất lượng sẽ được khách hàng quan tâm bất kể là sản phẩm căn hộ và đất nền.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này