Dựa vào các tiêu chí nào để chọn nha khoa uy tín?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Bài viết:
  364
  Đã được thích:
  0
  Răng dễ bị nhiễm vàng theo năm tháng do sự thay đổi cấu trúc ngà răng và sự nhiễm màu từ các tác nhân bên ngoài. Tẩy trắng răng là dịch vụ hot hiện nay vì nhu cầu sở hữu hàm răng trắng sáng trong xã hội hiện đại là ngày càng cao. Những kiến thức dưới đây sẽ giúp khách hàng chọn lựa cơ sở tẩy trắng răng uy tín và hiệu quả nhé.

  Tẩy trắng răng thẩm mỹ là giải pháp để sở hữu hàm răng trắng sáng không phức tạp và thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu triển khai ở nơi không uy tín thì sẽ rất dễ xảy ra hiện tượng men răng bị mài mòn và ê buốt.

  Dựa vào các tiêu chí nào để chọn nha khoa uy tín?

  - Nha sỹ có chuyên môn và trình độ

  Bác sĩ điều trị là yếu tố ảnh hưởng nhiều tới sự thành công của ca thực hiện làm trắng răng. Chuyên gia mà bạn lựa chọn cần phải được đào tạo chuyên sâu và đã sử dụng tẩy trắng răng cho nhiều bạn, tiếp xúc với rất nhiều dạng xỉn màu răng và có kỹ thuật chữa trị cụ thể cho từng trường hợp. Bởi vì mỗi khách hàng có một men răng khác nhau, màu răng khác nhau do đó khi bị xỉn màu răng cần tẩy trắng thì bác sĩ cần phải xác định được mức độ và cách chữa sao cho hiệu quả nhất.
  \
  [​IMG]

  - Trang bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị

  Những máy móc phục vụ cho suốt tiến trình tẩy trắng răng cho bệnh nhân như công cụ cách ly, thuốc tẩy trắng răng nồng độ không nguy hiểm, thiết bị kiểm tra tình trạng răng miệng tổng quát, máy chữa trị tẩy trắng răng chuyên biệt,… tất cả đều rất hữu ích cho một ca phục hình cách tẩy trắng răng hiệu quả. Không kể đến không gian và tiện nghi được trang bị tại đó cũng xâm hại khá đông tới tâm lí của khách hàng. Cho nên, một trung tâm tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả là ở đấy phải trang bị được các máy móc tiên tiến nhất, tối tân nhất để phục vụ bệnh nhân trong quá trình chữa trị.

  [​IMG]
  - Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng

  Đa phần các bạn đi tẩy trắng răng đều ao ước được biết rõ ràng về những gì mình sẽ được làm như tẩy trắng răng bao nhiêu tiền, tẩy trắng răng có hại không, có nên tẩy trắng răng hay không,… đó là lí vì tại sao một trung tâm nha khoa uy tín hcm chú trọng dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng sẽ nhận được nhiều sự hài lòng và ủng hộ hơn.

  Nguồn bài viết lấy tại: congnghethammyham3d.blogspot.com

  TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

  CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

  CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

  CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

  Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

  EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này