du học anh thành công mà không cần đến chứng chỉ IEL TS

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Giáo dục - Đào tạo'

 1. huyenhello

  huyenhello Member

  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Cơ hội chưa từng có cho bạn, nhưng mong muốn đi du hoc Anh. thời cơ ngay hiện giờ, ngay tại đây, ngay bây giờ, hết thảy các bạn Studylinkva. Cụ thể hơn, trong tiếng Anh và luyện thi IELTS luôn là một trong những chìa khóa để mở cánh cửa cho dự định du học Anh quốc. Tuy nhiên, bệnh viện ở gần nhưng vẫn không có chứng chỉ IELTS. Kể từ khi đủ thời kì và không lo lắng về một mớ hỗn độn. thành thử, đừng lo âu quá nhiều. StudyLink hiểu và tìm thấy một giải pháp cho bạn để học tiếng Anh vào năm 2016 mà không cần IELTS.

  >>>> Anh van giao tiep

  [​IMG]


  Bước 1: hệ trọng giáo dục tham vấn, tuyển sinh StudyLink

  Bước 2: chọn lọc chọn ngành công nghiệp tư vấn dài để đáp ứng các kỹ năng tiếng Anh của bạn và áp dụng cho nhập học. Lời khuyên này chỉ là bước StudyLink tham gia nhiều hơn như một bài rà soát tiếng Anh, bạn sẽ trợ giúp để học tiếng Anh vào năm 2016 mà không cần IELTS.

  Bước 3: Chuẩn bị vali hành lý để sẵn sàng đi du học Anh.

  Ưu điểm của việc du học Anh quốc:

  Hệ thống giáo dục của Anh đạt được chất lượng cao nhất thế giới. "Học tập là một quá trình lâu dài trên thế giới, sau đó giáo dục là một vé hạng nhất cho cuộc sống ngày mai của bạn tại Vương quốc Anh."

  - thời kì học tập ngắn:

  Nó chỉ mất ba năm để lấy bằng cử nhân một năm để lấy bằng thạc sĩ. Khi học tập tại nước khác giúp bạn tùng tiệm tổn phí và thời kì học tập, bạn sẽ mau chóng nâng cao doanh thu so với cùng độ tuổi.

  - dịp vừa học vừa làm:

  Chính phủ Anh có thể làm việc với sinh viên 20 giờ / tuần với giá £ 05 Tháng 1 từ 8 đến một thu nhập giờ học kỳ để trang trải một phần tổn phí. sinh viên có được nhịp để ở lại trong hai năm sau khi tốt nghiệp từ Anh.

  - Thủ tục xin Visa đơn giản

  Quá trình chứng minh các năng lực để đi du học đơn giản
  Nếu bạn không đạt được tiếng Anh, bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Anh tại Vương quốc Anh trong 11 tháng.

  Tham khảo một số trường học ở Anh không cần IELTS

  1. Đại học Ulster
  Ulster tỷ lệ 95% sau khi tốt nghiệp tìm việc làm cho sinh viên du học anh theo học chương trình đại học và sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất trong các trường của Anh.

  2. Đại học Birmingham
  Đầy là ngôi trường uy tín và phổ biến có 8 ngành đào tạo hot nhất: Nhà hàng Manager - Bất động sản, giáo dục - y tế và phúc lợi tầng lớp, và thực phẩm - nấu ăn, tập thể dục, Marketing, Quản lý sự kiện, Quản lý Du lịch Quốc tế, chuyên nghiệp điểm trang - Làm đẹp và làm tóc.

  3. Đại học Northampton
  dài là một hiện đại, năng động, Northampton College ở miền trung nước Anh được xếp hạng thứ 47 trong 119 phút ở Anh (The Guardian năm 2014). Ngoại giả, nhiều dài ở Anh đang chờ đợi bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu đi du học Anh niên học 2016 vui lòn liên can với StudyLink.

  Các nhanh nhất để bạn có thể để đi du học anh thành công mà không cần đến chứng chỉ IEL TS cũng như các thức săn hoc bong du hoc Anh Quốc là liện hệ với chúng tôi qua Hotline: (84 8) 3925 6731
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này