Dự án The Nassim Thao Dien sẽ được giới thiệu ra thị trường

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  0
  Khu căn hộ cao cấp nằm ngay quận 2 và trung tâm hành chính mới là The Nassim Thao Dien sẽ được trình bày ra hoạt động mua bán trong thời gian sắp tới. Dự án có ưu điểm lớn về kết nối giao thông trong khu vực phụ cận và trọng tâm.

  Ngoài việc sở hữu địa điểm đắc địa, khu nhà phố còn sở hữu một không gian sống yên bình, môi trường sống sinh thái và hoàn toản các nhân thể ích công cộng như trường học, trung tâm thương nghiệp , bệnh viện, ở dọc đường cây trồng, nhà văn hóa thị xã, phòng tập thể dục. Theo chủ đầu tư, tại sự kiện công bố căn hộ The Nassim Thao Dien đối tượng mua hàng sẽ có thời cơ chiếm được đa số quà có giá trị và chương trình chiết khấu khuyến mãi khi đặt chỗ.

  Đối tượng mua hàng chỉ phải bỏ ra ra một khoản tài chính đã có thể sở hữu căn hộ sắp bàn giao nhờ chính sách bán hàng linh hoạt từ chủ đầu tư. Sau hơn một năm mở bán hoạt động mua bán, dự án căn hộ cao cấp quận 2 đã bước vào quá trình hoàn thành những công đoạn cuối cùng.

  Thời điểm này, phổ thông chương trình bán hàng cởi mở cũng như khuyến mãi thú vị trong khoảng chủ đầu tư bỏ ra cho toàn bộ khách hàng đặt tìm dự án căn hộ. Theo đó, khách hàng tậu dự án căn hộ cao cấp The Nassim Thao Dien diện tích trong khoảng lớn trở lên sẽ được tặng ngay sổ dành dụm.

  Ngoài quà tặng sổ dành dụm, khách hàng có thể lựa chọn gói vay nguồn vốn giá trị căn hộ với lợi nhuận suất siêu lôi cuốn. Theo đó, đối tượng mua hàng đóng và nhà băng sẽ giải ngân còn lại hoặc với cách thức giải ngân song song theo tiến độ khách hàng sẽ được cung cấp số tiền từng đợt. Tương tự, với căn hộ tkhách hàng chỉ phải dành đã có thể chiếm hữu căn hộ sắp bàn giao.

  Đây sẽ là gói giải pháp cung cấp mượn tiền đắc lực của cho các khách hàng mong muốn chiếm hữu căn hộ cao cấp quận 2 xanh hàng đầu mà chưa chứng nhận vốn đầu tư. Nhờ chế độ khuyến mãi này, đối tượng mua hàng có thể giảm bớt đáng kể gánh nặng về nguồn vốn chủ đầu tư cho hay.

  Là một trong những dự án The Nassim Thao Dien nổi bật không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, chất lượng cuộc sống ưu việt mà còn tạo dựng được uy tín nhờ tiến độ xây dừng gấp rút. Sau thời gian công bố thị trường, dự án đang bước tham gia hoàn thành những công đoạn sau cùng. Trong đó, khối đế của dự án sắp hoàn thiện, sẽ khai trương.

  Với ý kiến lấy đối tượng mua hàng làm định hướng để phát triển vững bền, thời gian vừa mới đây, sau khi lắng tai mong muốn trong khoảng những cư dân mai sau, nhà đầu tư đã lên tiếng cảnh quan khối đế cho dự án với điểm thu hút chính là vườn treo trên cao và chuỗi hệ thống đá cao cấp được dùng để trang trí cho tòa nhà cùng đa dạng luôn thể ích dịch vụ được tăng thêm khác.

  Nhằm tái hiện một khu trong lòng đô thị, nhà đầu tư kiến tạo một khu chung cư tiến bộ và phong cách, với toàn thể khối đế tòa nhà được ốp đá ự nhiên, khiến cho tôn thêm vẻ sang trọng và bền vững của kiến trúc tòa nhà. Dung mạo của căn hộ cao cấp The Nassim Thao Dien sẽ còn được tô điểm và hoàn thiện với quảng trường đá tuyến đường đi dạo dưới vườn treo.

  Khu vườn xanh mát gần cận với tự nhiên là yếu tố được chủ đầu tư khác biệt coi trọng cho The Nassim Thao Dien nhằm mang đến cho dân cư một cuộc sống an toàn sau những bận rộn của cuộc sống thường ngày.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này