Đóng tủ bếp bằng gỗ an cường cao cấp, uy tín tại Tân Uyên, Bình Dương

Thảo luận trong 'Pay per click - Quảng cáo trả tiền PCC'

 1. nguyennhung

  nguyennhung New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Tủ Bếp Xanh chúng tôi tự tin là nhà thi công tủ bếp và đối tác hàng hàng đầu của An Cường trong lĩnh vực nội thất nhà bếp đặc biệt là sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường đóng tủ bếp tại Bình Dương để lớn mạnh và tạo được lòng tin của khách hàng ở tân uyên. Chúng tôi ngoài sở đội ngũ nhân viên thiết kế và chăm sóc khách hàng trẻ đầy sáng tạo và nhiệt huyết với nghề.
  [​IMG]Đóng tủ bếp bằng gỗ an cường cao cấp, uy tín tại Tân Uyên, Bình Dương[​IMG]Tủ Bếp Xanh chúng tôi tự tin là nhà thi công tủ bếp và đối tác hàng hàng đầu của An Cường
  :
  Đang tải...
 2. nguyennhung

  nguyennhung New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Giao dịch hàng hóa phái sinh là cụm từ đang thu hút được nhiều sự quan tâm với giới đầu tư tại Việt Nam. Đã có không ít nhà đầu tư bắt đầu tìm hiểu và muốn chuyển sang kênh đầu tư đầy tiềm năng này. Và trong số đó, nhiều người chưa hiểu rõ giao dịch hàng hóa phái sinh là gì và cách giao dịch thành công trên thị trường này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thị trường hàng hóa phái sinh và cách giao dịch thành công qua bài viết dưới đây.

  Thế nào là giao dịch hàng hóa phái sinh?

  Giao dịch hàng hóa phái sinh là kênh đầu tư đang được nhiều nhà đầu tư trên thế giới quan tâm. Tại Việt Nam, hình thức đầu tư này cũng đang được nhiều nhà đầu tư tìm hiểu.
  [​IMG]Hàng hóa phái sinh - Kênh đầu tư hấp dẫn đầy tiềm năng
  Giao dịch hàng hóa phái sinh là giao dịch mua bán hàng hóa trong tương lai với mức giá, khối lượng và thời gian giao nhận hàng hóa được định sẵn. Đây là kênh đầu tư đầy tiềm năng sẽ mang đến nhiều cơ hội thu lợi cho các nhà đầu tư.

  Các loại mặt hàng đang được giao dịch?

  Hiện nay, các mặt hàng đang được phép giao dịch tại Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam rất đa dạng, được chia thành 4 nhóm:
  • Nhóm hàng hóa nông sản gồm: đậu tương, lúa mì, ngô, dầu đậu, khô đậu.
  • Nhóm hàng hóa nguyên liệu công nghiệp gồm: cà phê Arabica, đường, cacao, bông, cao su.
  • Nhóm hàng hóa kim loại gồm: bạc, bạch kim, đồng, quặng sắt.
  • Nhóm hàng hóa năng lượng vừa được Bộ Công Thương cấp phép giao dịch.
  [​IMG]Các nhóm hàng hóa đang được phép giao dịch tại Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam
  Lợi ích khi giao dịch hàng hóa phái sinh

  Giao dịch hàng hóa phái sinh mang lại lợi ích cho cả 3 bên: người bán, người mua và nhà nước.

  Đối với người bán
  • Nếu thị trường biến động giá cả đi xuống thì người bán vẫn giữ được mức lợi nhuận đã định trước không lo sợ bị lỗ.
  • Giao dịch hàng hóa phái sinh sẽ giúp cho người nông dân chủ động về định giá sản phẩm. Xác định được mức lợi nhuận trong tương lai. Nên họ sẽ chủ động trong sản xuất để đem lại năng suất cao hơn.
  • Đối với những người bán có tầm nhìn tốt thì giao dịch hàng hóa phái sinh sẽ giúp mang đến cho bạn số lợi nhuận khổng lồ từ việc bán sản phẩm.
  Đối với người mua
  • Giao dịch hàng hóa phái sinh sẽ giúp cho người mua là các doanh nghiệp có thể cân bằng được trạng thái khi mua một số lượng lớn hàng hóa, tương ứng với lệnh bán tương ứng.
  • Giao dịch hàng hóa phái sinh sẽ giúp người mua kiếm lợi nhuận từ sự chênh lệch giá cả hàng hóa.
  • Người mua còn được bảo hộ khi mua bán trao đổi hàng hóa mà không lo rủi ro từ biến động giá cả của thị trường.
  Cách giao dịch thành công trên thị trường hàng hóa

  1. Chấp nhận thua lỗ và kiên nhẫn tích lũy kinh nghiệm để có thể tiếp tục đầu tư

  Lần giao dịch đầu tiên thất bại, bạn cũng không nên quá buồn. Hầu hết mọi người khi mới tham gia vào giao dịch rất ít khi có kết quả như ý. Do vậy, bạn cần kiên nhẫn, cố gắng học hỏi để hiểu sâu hơn về thị trường, tăng cơ hội sinh lời cho bản thân.

  2. Nên vạch ra cho mình mục tiêu và kế hoạch cụ thể

  Các nhà giao dịch nên đề ra những chiến lược riêng cho mình, định mức rủi ro có thể chấp nhận được. Thị trường giao dịch hàng hóa dễ dàng cho nhiều tham gia nhưng điều đó không có nghĩa là người chơi có thể dễ dàng thành công được.
  [​IMG]Vạch ra mục tiêu và kế hoạch cụ thể
  3. Tìm hiểu thật kỹ về kiến thức hàng hóa phái sinh

  Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng không nhỏ đến thành công trong thị trường giao dịch hàng hóa. Rút kinh nghiệm từ người đi trước, nhà đầu tư nên tìm hiểu thật kỹ về thị trường này và đưa ra những chiến lược phù hợp để tăng khả năng thành công trên thị trường này.

  Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu các dịch vụ của các công ty giao dịch hàng hóa, bao gồm cả các giá trị đòn bẩy, mức tiền ký quỹ và các quy định về nạp và rút tiền khỏi tài khoản.

  4. Quản lý nguồn vốn

  Quản lý nguồn vốn là yếu tố quan trọng, nếu bạn để cho rủi ro nhiều hơn sự cho phép thì bạn đang đặt mình vào một vị trí nguy hiểm, tài khoản của bạn có thể bị tổn thất nặng nề. Bạn sẽ phải mất rất nhiều công sức để khôi phục lại tài khoản như mức ban đầu.
  [​IMG]Quản lý nguồn vốn hiệu quả
  5. Giữ tâm lý ổn định

  Đây là lỗi sai khó sửa nhất của hầu hết các trader. Đặc biệt, thị trường hàng hóa là một thị trường hai, khi thị trường đi lên hay đi xuống, thì chúng ta cũng vẫn có cơ hội thu lợi nhuận. Nhưng một khi đã bị tâm lý, bạn sẽ rất khó an tâm với quyết định của mình.

  Tóm lại thị trường giao dịch hàng hóa trên thế giới có sức hút mạnh mẽ đối với nhiều nhà đầu tư do các yếu tố như điều kiện mở tài khoản không quá khắt khe như nhiều thị trường giao dịch khác.

  Khi bạn quyết định tham gia thị trường giao dịch hàng hóa thì bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ, có sự kiên nhẫn và học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, giữ tâm lý vững vàng và quản lý tốt nguồn vốn thì cơ hội thành công sẽ rất cao.
 3. nguyennhung

  nguyennhung New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Tăng nguồn thu nhập thụ động đã là mong ước của nhiều người. Đặc biệt, trong thời gian từ đầu 2020 đến nay, tình hình covid 19 có vẻ khá phức tạp. Cơn đại dịch lần đã tác động tiêu cực đến nền kinh tế thế giới. Tại Việt Nam, sau một thời gian lắng xuống, lại một lần nữa có dấu hiệu bùng nổ. Hầu hết các lĩnh vực đều bị ảnh hưởng tiêu cực và các kênh đầu tư cũng trở nên khó khăn trong việc tạo ra lợi nhuận. Vậy, trong giai đoạn khó khăn này thì đầu tư gì là tốt nhất? Đâu là xu hướng đầu tư tài chính 2021?
  [​IMG]Xu hướng đầu tư tài chính năm 2021
  Các kênh đầu tư thường được ưa chuộng nhất từ trước đến nay

  Bất động sản “đóng băng”, thị trường vàng “chao đảo”, chứng khoán nhiều rủi ro. Vậy, nên đầu tư gì ngay lúc này để có nhiều cơ hội tăng lợi nhuận?

  Đầu tư bất động sản

  Được xem là kênh đầu tư khó kiếm lời nhất trong thời điểm này. kênh này đòi hỏi lượng vốn bỏ ra lớn, tuy có thể mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư nhưng tính thanh khoản không cao và thời gian đầu tư khá dài.
  [​IMG]Kênh đầu tư bất động sản
  Đầu tư vàng

  Vàng - kênh đầu tư truyền thống. Giá vàng trong nước có biến động khá mạnh. Giá vàng tăng đến không ngờ, có lúc lên đến 62 triệu đồng/lượng.

  Vàng là kênh đầu tư an toàn, bởi rất lâu giá vàng mới có sự biến động lớn, giá vàng trên thế giới không giống với giá vàng tại Việt Nam. Để đầu tư vàng, nhà đầu tư cần thường xuyên theo dõi tình hình, giá vàng biến động khó lường, nên rất khó để dự báo.

  Đầu tư chứng khoán

  Kênh đầu tư chứng khoán có thể nói là một kênh hấp dẫn, nhưng nếu muốn đạt được kết quả vượt trội so với thị trường đầu tư chung là nhiệm vụ khá chong gai mà rất ít nhà đầu tư đạt được.

  Gửi tiết kiệm

  Bên cạnh đó, còn có một kênh được khá nhiều người ưa chuộng là gửi tiết kiệm. Hầu hết những người mang tâm lý “ăn chắc mặc bền” thường tìm đến kênh này. Tuy nhiên, gửi tiết kiệm thì lợi nhuận thấp và hầu như không đáng kể.

  Đầu tư hàng hóa phái sinh

  Khi những kênh đầu tư khác đã “vơi” đi sự hấp dẫn, nhà đầu tư thường tìm đến những kênh đầu tư mới hấp dẫn hơn.
  [​IMG]Đầu tư hàng hóa phái sinh - Kênh đầu tư hấp dẫn
  Với mong muốn đầu tư sinh lời, nhà đầu tư nên tìm đến những kênh đầu tư có mức thanh khoản cao (tức dễ bán, dễ mua).

  Hàng hóa phái sinh - kênh đầu tư mới, không kém phần hấp dẫn

  Kênh đầu tư tuy mới, nhưng với những ưu điểm vượt trội nên cũng được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu.

  Đa dạng các danh mục đầu tư. Hiện nay có khoản 20 mặt hàng đang được cấp phép giao dịch tại Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam. Được chia làm 4 nhóm:
  • Nhóm hàng hóa nông nghiệp
  • Nhóm nguyên liệu công nghiệp
  • Nhóm hàng hóa năng lượng
  • Nhóm hàng hóa kim loại
  Ưu điểm vượt trội của kênh đầu tư hàng hóa phái sinh

  Tính thanh khoản cao, dễ dàng thực hiện giao dịch mua - bán.

  Giao dịch hai chiều thuận mua vừa bán. Các nhà đầu tư có thể tiến hành giao dịch đóng mở vị thế bất cứ lúc nào trong phiên.
  [​IMG]Giao dịch mua bán hai chiều
  Có tính pháp lý rõ ràng, minh bạch, nhanh chóng, tin tức thị trường được cập nhật nhanh chóng.

  Các hợp đồng giao dịch thường có giá trị lớn, giá của mặt hàng luôn có sự biến động. Đây được xem là ưu thế và cơ hội để các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận từ việc hưởng chênh lệch giá.

  Nếu bạn mong muốn tìm hiểu thêm về thị trường hàng hóa. Saigon Futures tự hào là công ty giao dịch hàng hóa uy tín. Với đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ mang đến cho nhà đầu tư những phân tích, khuyến nghị khách quan về thị trường, giúp khách hàng có nhiều cơ hội thành công trong giao dịch.

  Công ty cổ phần Saigon Futures - Nơi đầu tư hàng hóa phái sinh an toàn và hiệu quả
 4. nguyennhung

  nguyennhung New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Những năm gần đây, đầu tư hàng hóa phái sinh đang trở thành một trong những kênh triển vọng, được giới đầu tư quan tâm bởi khả năng sinh lời cao và vốn đầu tư thấp.

  Dưới đây là những " khoản lời” mà mà các nhà đầu cơ sẽ nhận được khi tham gia đầu tư hàng hóa phái sinh.

  Các loại hợp đồng giao dịch của kênh đầu tư hàng hóa  • Hợp đồng kỳ hạn: loại hợp đồng này có thời gian kết thúc cụ thể trong tương lai, có ràng buộc giữa bên bán và bên mua với kỳ hạn 3, 5, 6, 10 tháng hoặc nhiều hơn.
  • Hợp đồng tương lai: loại hợp đồng này có giá bán được xác định trong một thời điểm ở tương lai khi giao dịch tài sản, hàng hoá.
   • Hợp đồng quyền chọn: loại hợp đồng này được lập ra dựa theo nhu cầu nhận định của nhà đầu cơ, trong đó người bán và người mua có quyền chọn bán trước mua sau hoặc mua trước bán sau.
   • Hợp đồng hoán đổi giá cả hàng hóa: loại hợp đồng này cho phép bên mua và bên bán trao đổi cho nhau một số tiền khi thực hiện giao dịch. Dựa trên mức giá cố định được tính trên lượng hàng thanh toán hoặc mức giá trả nổi, số tiền này được xác định.
   [​IMG]
   Các loại hợp đồng của kênh đầu tư hàng hóa phái sinh

   Tuy nhiên, nhà đầu tư cần chú ý rằng các yếu tố trong đầu tư hàng hoá được cấp phép quy định rõ ràng như: mức giá, khối lượng, thời gian giao dịch, tiêu chuẩn hàng hoá,...


   Lợi ích do đầu tư hàng hóa đem lại

   Về lợi ích của việc giao dịch hàng hóa phái sinh, người mua và người bán có thể tối thiểu hoá các rủi ro mà họ gặp phải.

   Đối với người bán:

   Có thể tập trung nâng cao sản lượng trong sản xuất mà không cần quan tâm đến sự biến động của mức giá trên thị trường. Khi vào mùa thu hoạch, tình trạng bị ép giá sẽ được giảm thiểu, giúp người bán chủ động định giá cũng như dự trù được lợi nhuận từ các sản phẩm.


   Đối với người mua:

   Khi tham gia đầu cơ, hàng hóa phái sinh có thể coi là một công cụ cân bằng giữa người bán và người mua. Với lượng hàng hoá mua được, người mua cũng có thể thực hiện các lệnh bán tương ứng. Vì vậy, giao dịch hàng hóa phái sinh là một kênh đầu tư đáng được quan tâm, giúp người mua có thể thu về lợi nhuận từ sự chênh lệch giá của hàng hoá.


   Một số ưu điểm của thị trường đầu tư hàng hóa

   Hàng ngày, giá cà phê, khí đốt, dầu mỏ,…vẫn tác động cuộc sống của chúng ta dù bạn có là nhà giao dịch hay không. Thị trường hàng hóa ngày càng được mở rộng danh mục đầu tư được giao dịch trực tuyến với nhiều tiện ích cho cả người mua lẫn người bán.


   1- Tính thanh khoản cao:

   Hàng hóa được giao dịch số lượng lớn với người tham gia khác nhau trên thế giới, mua vào bán ra dễ dàng, cung cấp cơ hội cho đầu tư dài hạn và ngắn hạn.


   2- Mua bán 2 chiều:

   Điểm đặc biệt của loại giao dịch này là khác với các kênh đầu tư trước đây, các nhà đầu tư có thể nhận được một khoản lãi từ việc bán ra hoặc mua vào khi giá ở cả hai trường hợp: giảm hoặc tăng
   [​IMG]
   Mua bán hai chiều
   3- Sở giao dịch an toàn

   Hoạt động đầu tư hàng hóa tại Việt Nam được cấp phép chính thức bởi Bộ Công Thương. Do vậy, các NĐT khi thực hiện giao dịch tại công ty thành viên kinh doanh của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam sẽ được đảm bảo các quyền lợi một cách an toàn.
   [​IMG]
   Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam

   4- Tiềm năng phát triển trong tương lai

   Đầu tư hàng hoá là một trong những kênh giao dịch phổ biến trên toàn thế giới, là một thị trường rất tiềm năng cho các nhà đầu cơ. Mặc dù xuất hiện đã lâu tại Việt Nam, nhưng người Việt vẫn còn khá xa lạ với những loại hình giao dịch hàng hoá này. Việc nắm được những thông tin cơ bản về giao dịch này giúp các nhà đầu tư có thể thu lại được “nguồn lợi nhuận khổng lồ” từ việc chênh lệch giá cả các loại hàng hóa đầu tư.


   Theo các chuyên gia, thị trường hàng hóa sẽ tiếp tục mở rộng và thu hút được lượng đầu tư rất lớn trong năm 2021 và các năm sau đó hứa hẹn đây sẽ là kênh đầu tư cực kỳ hấp dẫn.

Chia sẻ trang này