Dong Sim Viet Nam

Thảo luận trong 'SEO Onpage - Tối Ưu Website'

 1. drmitka3di

  drmitka3di Member

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Vào ngày 14/7 vừa qua, Dongsim Việt Nam đã vô cùng vinh dự khi được chào đón hơn 100 đại diện là các Chủ trường, Hiệu trưởng các trường mầm non tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc tới tham dự hội thảo về các chương trình giáo dục mầm non tiên tiến trên thế giới như: phương pháp Stem, Khoa học diệu kỳ, GABE,...
  Các chương trình này được đánh giá là phương pháp giáo dục hữu ích, giúp các trường xây dựng chương trình học phong phú, đa dạng... đặc biệt là chú trọng phát triển sự sáng tạo và tư duy cho trẻ trong giai đoạn vàng phát triển trí tuệ từ 0-6 tuổi.
  Hiện nay, các chương trình học giúp phát triển tư duy sáng tạo cho trẻ đang được các nhà làm giáo dục mầm non ưu tiên quan tâm và lựa chọn.
  Để có thêm cho mình những kinh nghiệm và nắm bắt cơ hội lớn trong việc phát triển kinh doanh giáo dục mầm non, hẹn gặp lại các chủ trường, hiệu trưởng, nhà kinh doanh giáo dục mầm non vào tháng 8 tới tại sự kiện "ĐỒNG HÀNH KINH DOANH GIÁO DỤC MẦM NON" được tổ chức tại Mường Thanh Luxury Đà Nẵng.
  Dongsim Việt Nam sẽ luôn là đơn vị đồng hành cùng các nhà làm giáo dục mầm non để mang lại những thành công lớn trong sự nghiệp nâng tầm chất lượng giáo dục mầm non tại Việt Nam.


  Trở thành NHÀ KINH DOANH GIÁO DỤC SỐ 1 chỉ với 400$
  Thời gian: 03 ngày 02 đêm (06~08/08)
  Địa điểm: Mường Thanh Luxury Đà Nẵng - 270 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng


  #Coming_Soon
  #Dongsim_Việt_Nam
  ----------------------------------------------------
  ☎️CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC DONGSIM VIỆT NAM
  Trụ sở: 149 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 083 668 2323
  Website: http://dongsim.vn/
  : Dong sim
  Đang tải...

Chia sẻ trang này