Đơn vị cung cấp Adayroi tạm hoãn hoạt động

Thảo luận trong 'Mua bán Hosting'

 1. chidotoji

  chidotoji Member

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Hôm nay trên MXH bất thần lan truyền thông báo trang thương mại điện tử của Vingroup vừa bất thần tuyên bố giới hạn hoạt động, sau gần 5 năm hoạt động. Trước đó, siêu nhiều dòng tên khác cũng đã bắt buộc đóng cửa như Deca, Beyeu, Lingo..., trong lúc các tăm tiếng khác còn hoạt động đều chung cảnh "đốt tiền" chịu lỗ để giành thị trường.

  [​IMG]

  Ngày 17/12, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin doanh nghiệp cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce phát đi thông báo đến những nhà cung ứng về việc ngừng bán hàng trên trang thương nghiệp điện tử Adayroi.com.

  Cụ thể trong thông báo này, Vincommerce cho biết doanh nghiệp đã quyết định sẽ tạm dừng toàn bộ hoạt động bán hàng trên website Adayroi. "Kể từ 18h00 ngày 17/12/2019, tất cả sản phẩm hàng hóa/dịch vụ của những nhà phân phối hiện đang marketing trên website Adayroi theo các giao kèo đã ký kết sẽ được ngừng bán và sản xuất tới khách hàng", thông báo cho biết.

  Nguyên nhân được đưa ra là do Vincomerce mong muốn kiểm tra và tái cấu trúc hoạt động của siêu thị nhằm đáp ứng thấp hơn nhu cầu của thị trường và người dùng trong công đoạn vững mạnh mới.

  Đối với những hàng hóa/dịch vụ của nhà cung cấp được người dùng đặt tậu thành công trên website Adayroi trước thời điểm giới hạn bán hàng, những sản phẩm này vẫn sẽ được công ty giao hàng và áp dụng chính sách hoàn hủy, đổi trả theo đúng thỏa thuận, cam kết mang nhà phân phối tại hợp đồng.

  [​IMG]

  VinCommerce cho biết, tại thời khắc doanh nghiệp hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ tính sổ cho nhà cung ứng theo hợp đồng, hoặc vào ngày 15/1/2020, tùy thời điểm nào xảy ra sau, giao kèo giữa VinCommerce và nhà sản xuất sẽ tự động được chấm dứt và thanh lý mà không nảy sinh bất cứ tranh chấp khiếu nề nào liên quan.

  Adayroi được ra mắt bản beta vào giữa năm 2015. Như vậy, trang thương mại điện tử này của Vingroup đã đóng cửa sau 4 năm rưỡi hoạt động. Trước lúc giới hạn hoạt động Adayroi, nhà hàng VinCommerce đã được Vingroup cho biết sẽ sáp nhập vào Tập đoàn Masan trong thời gian tới.

  Theo số liệu của iPrice, lượng truy cập của Adayroi đạt khoảng 6-7 triệu lượt/quý, đứng sau các danh tiếng to khác trong ngành như Shopee, Tiki, Lazada, odaynay.com hay Sendo.

  Ơ Đây Này ! com - Chuyên trang tậu bán các mặt hàng trên toàn quốc. Sở hữu những mặt hàng đa lĩnh vực từ kinh tế, nhà đất, đồ tiêu dùng... cho đến xe cộ quý khách hàng đều có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn tìm mặt hàng tốt nhất trên trang odaynay.com. Chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho quý khách hàng những mặt hàng chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường Việt Nam.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này