Đơn vị bán hàng Adayroi tạm ngưng hoạt động

Thảo luận trong 'Mua bán Hosting'

 1. michaeltung368

  michaeltung368 Member

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Hôm nay trên MXH bất ngờ lan truyền thông báo trang thương mại điện tử của Vingroup vừa bất ngờ tuyên bố dừng hoạt động, sau sắp 5 năm hoạt động. Trước đó, rất phổ biến mẫu tên khác cũng đã nên đóng cửa như Deca, Beyeu, Lingo..., trong lúc những tên tuổi khác còn hoạt động đều chung cảnh "đốt tiền" chịu lỗ để giành thị trường.

  [​IMG]

  Ngày 17/12, trên mạng xã hội xuất hiện thông báo công ty cổ phần dịch vụ thương nghiệp tổng hợp Vincommerce phát đi thông báo đến các nhà phân phối về việc dừng bán hàng trên trang thương nghiệp điện tử Adayroi.com.

  Cụ thể trong thông tin này, Vincommerce cho biết doanh nghiệp đã quyết định sẽ nhất thời ngừng hầu hết hoạt động bán hàng trên website Adayroi. "Kể từ 18h00 ngày 17/12/2019, hầu hết sản phẩm hàng hóa/dịch vụ của những nhà cung ứng hiện đang kinh doanh trên website Adayroi theo những hợp đồng đã ký kết sẽ được dừng bán và sản xuất tới khách hàng", thông báo cho biết.

  Nguyên nhân được đưa ra là do Vincomerce mong muốn kiểm tra và tái cấu trúc hoạt động của siêu thị nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường và khách hàng trong quá trình phát triển mới.

  Đối có các hàng hóa/dịch vụ của nhà cung cấp được quý khách đặt tậu thành công trên website Adayroi trước thời điểm ngừng bán hàng, các sản phẩm này vẫn sẽ được nhà hàng giao hàng và vận dụng chính sách hoàn hủy, đổi trả theo đúng thỏa thuận, cam kết với nhà chế tạo tại hợp đồng.

  [​IMG]

  VinCommerce cho biết, tại thời khắc công ty hoàn tất hầu hết nghĩa vụ thanh toán cho nhà phân phối theo hợp đồng, hoặc vào ngày 15/1/2020, tùy thời khắc nào xảy ra sau, giao kèo giữa VinCommerce và nhà cung cấp sẽ tự động được kết thúc và thanh lý mà ko phát sinh bất cứ tranh chấp khiếu năn nỉ nào liên quan.

  Adayroi được ra mắt bản beta vào giữa năm 2015. Như vậy, trang thương nghiệp điện tử này của Vingroup đã đóng cửa sau 4 năm rưỡi hoạt động. Trước lúc dừng hoạt động Adayroi, công ty VinCommerce đã được Vingroup cho biết sẽ sáp nhập vào Tập đoàn Masan trong thời gian tới.

  Theo số liệu của iPrice, lượng truy cập của Adayroi đạt khoảng 6-7 triệu lượt/quý, đứng sau các danh tiếng lớn khác trong ngành như Shopee, Tiki, Lazada, odaynay.com hay Sendo.

  Ơ Đây Này ! com - Chuyên trang chọn bán các mặt hàng trên toàn quốc. Sở hữu những mặt hàng đa lĩnh vực từ kinh tế, nhà đất, đồ tiêu dùng... cho đến xe cộ quý khách hàng đều có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn tìm mặt hàng tốt nhất trên trang odaynay.com. Chúng tôi đoan sẽ có đến cho quý khách hàng những mặt hàng chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường Việt Nam.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này