Đối thủ giỏi là do họ nắm bắt được mức kèo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Bài viết:
  242
  Đã được thích:
  0
  Khi chơi phỏm trực tuyến, người chơi thường luôn tự hỏi bản thân vì sao có bài đẹp đến thế nhưng vẫn thua, gặp bài tốt mà vẫn bị thua tơi bời. Ngoài việc phải nắm bắt các kỹ năng thì người chơi cần phải biết được nguyên nhân thua khi vaobong88 đánh phỏm để rút được kinh nghiệm trong các ván bài về sau.

  Tại sao bạn hay thua khi chơi phỏm?
  Thông thường các cao thủ vẫn có nhiều kỹ xảo nhất định, khi gặp đối thủ khó chịu thì cứ để người đó thực hiện kỹ xảo và rất khó đánh lại. Sau đó người chơi sẽ có xu hướng tự khám phá cho mình một bí quyết trong quá trình tích lũy để hiểu được nguyên nhân dẫn đến thua bài.

  [​IMG]

  Có thể bạn quan tâm: https://vaobong88.com/link-vao-bong88-bang-dien-thoai-khong-bi-chan/
  Đối thủ giỏi là do họ nắm bắt được mức kèo. Người chơi nhiều có thể nâng cao được trình độ nhưng một khi những người khác biết giỏi sẽ khó gặp được người chơi cùng mà phải tìm kiếm nơi khác có người chơi cùng cấp độ và thế là lại cứ phải bỏ ra học phí và thời gian thì mới thắng được. Điều quan trọng là các bạn phải biết giấu điều đó để đạt được mức kèo với các đối thủ dễ hơn chứ đừng nên để lộ ra ngoài, rồi cũng sẽ bị các đối thủ giỏi tấn công và họ sẽ tìm mọi cách để nâng cao trình độ cá nhân, có giỏi mấy cũng sẽ bị thua.

  Xem thêm: https://vaobong88.com/keo-nha-cai-keo-bong-da-truc-tiep-hom-nay/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này