Điều khiến bạn nói “không” với phim khiêu dâm

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. akakavn

  akakavn Member

  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  đấng mày râu thích xem phim sex để học hỏi kinh nghiệm chiều vợ mà không hề biết rằng chính phim sex đã hình thành ở họ các thói quen xấu trong “chuyện ấy”. Phòng khám chúng tôi đã khuyến cáo, phim sex tác động không tốt tới sự phát triển lành mạnh về thể chất và tinh thần. Đấng mày râu thường tần suất cao xem phim sex sẽ bị giảm trí thông minh, dễ liệt dương, thậm chí vô sinh.

  Xem thêm:Viêm niệu đạo ở nam giới và cách chữa nhanh khỏi

  Theo thống kê của Google, Việt Nam đứng thứ 6 trong 10 nước có có số người truy cập tìm kiếm sex nhiều nhất (giai đoạn từ 2004 đến 2013).

  tỉ lệ trót “nghiện” thứ văn hóa đồi trụy này không biết hoặc đã quá coi thường tác hại ghê ghớm của “phim đen” đối với sức khỏe và đặc biệt là “bản lĩnh giường chiếu”.

  Nghiện phim “đen” là một trong một số lý do khiến phái mạnh Bị rối loạn cương dương, vô cảm với sex, gây hại cho thần kinh và khoái cảm.

  Không chỉ xem, nhiều người còn ép vợ thực hành theo một vài tư thế trên màn ảnh, trong khi vợ chưa sẵn sàng hoặc cảm thấy quá xa lạ, dẫn đến hậu quả bị lãnh thiện cảm dục.

  Phần lớn họ đều là tỉ lệ mê phim sex và chịu hậu quả của nó. Trong đó, ảnh hưởng lớn nhất là cuộc sống cặp vợ chồng trở nên tẻ nhạt, nhiều phái mạnh trở nên thiếu nhạy cảm, minh mẫn, cơ thể suy nhược.

  Có các trường hợp do "đói ăn vụng, túng làm liều" đã xảy ra cảnh tình dục đồng giới sau đó trở thành thói quen thường xuyên lặp lại...

  Xem thêm:Khi bị tinh trùng yếu nếu chữa đúng cách sẽ sớm có tin vui
  Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] nhằm mục đích là được chúng tôi trả lời cụ thể hơn hoặc có lẽ sẽ gọi theo số (028) 392 57 111- 0168 558 1111 nhằm mục đích là được giải đáp và đặt lịch hứa khám miễn phí.

  Địa chỉ: cơ sở y tế đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 , tp Hồ Chí Minh.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này