ĐIỀU HÒA THƯỜNG VÀ INVERTER, CHỌN MUA LOẠI NÀO TỐT HƠN?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. viettelaio

  viettelaio New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Trên thực tế, cả điều hòa thường và điều hòa Inverter đều có những đặc điểm nổi bật riêng. Để quyết định lựa chọn loại điều hoà nào tốt hơn, trước hết những bạn hãy theo dõi các thông báo đối chiếu điều hòa thường và Inverter được chúng tôi sẻ chia trong nội dung bài viết sau.

  1. So sánh điều hòa thường và Inverter – các khác biệt cơ bản rất có thể bạn chưa biết?
  tiếp sau đây, chúng tôi sẽ được đối chiếu điều hòa thường và Inverter ở nhiều khía cạnh khác biệt để quý bạn đọc có cái nhìn tổng quát nhất về hai thiết bị này:

  [​IMG]

  tiêu chuẩn so sánh

  Điều hoà thường

  Điều hòa Inverter

  năng lực làm lạnh

  thiết bị luôn chuyển động với công xuất cực mạnh giúp khả năng làm lạnh nhanh và hiệu quả hơn, nhưng khí lạnh thường thổi ra rất mạnh.

  cảm ứng điện từ kiểm soát và điều chỉnh và duy trì độ ẩm ở mức ổn định, khí lạnh thoải mái và dễ chịu và nhẹ nhàng, không khiến ảnh hưởng đến đường hô hấp.

  tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng

  Máy nén phải vận động tiếp tục với công xuất cực mạnh nên tiêu tốn điện năng rất to lớn.

  công nghệ biến tần Inverter giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng lên tới 60%.

  giá thành dòng sản phẩm

  giá thành thấp do đang có ít điểm nổi bật trong công nghệ tiên tiến phong cách thiết kế, tác dụng ít hơn.

  đấy là sản phẩm được trang bị nhiều tính năng rất nổi bật, sử dụng công nghệ hiện đại, cho nên vì vậy giá bán đắt hơn điều hoà đều rất nhiều.

  linh phụ kiện và thay thế sửa chữa

  linh kiện đơn giản dễ dàng, dễ tìm, dễ bảo quản và dễ lắp đặt, quy trình sửa chữa thay thế diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm công dụng.

  Điều hòa Inverter sử dụng công nghệ tiên tiến cao cấp, tiến bộ, vì vậy linh kiện rất phức hợp và khó tìm, yên cầu độ đúng mực cao, nếu hư hỏng Chi tiêu thay thế không nhỏ.

  Độ ồn

  Điều hoà thường khi vận hành tạo nên tiếng ồn không nhỏ.

  Điều hòa Inverter trong thời gian vận động không tạo thành tiếng ồn, đem lại sự thoải mái và dễ chịu so với người tiêu dùng.

  rất có thể bạn sẽ quan tâm tới >>> điều hòa 1 chiều
  2. Nên sử dụng điều hòa thường hay Inverter?

  Tuỳ thuộc vào ĐK kinh tế tài chính và yêu cầu sử dụng, các bạn sẽ quyết định chọn lựa sử dụng điều hòa thường hoặc điều hòa Inverter. Cụ thể:

  • Điều hoà thường: Ngân sách dòng sản phẩm rẻ, dễ thay thế sửa chữa nếu xẩy ra hư hỏng, tập kết vào công dụng làm giảm nhiệt độ tác dụng, chịu được các áp lực do quản lý quá tải…

  • Điều hòa Inverter: giá bán đắt hơn điều hoà thường nhưng lại sở hữu rất nhiều ưu điểm nhấn như tiết kiệm ngân sách điện, quản lý và vận hành không tạo ra tiếng ồn, kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại (khử mùi, tiêu diệt vi khuẩn, lọc sạch không khí), luôn duy trì độ ẩm ổn định…
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này