Điểm khác biệt giữa cột chắn inox dây căng và dây chùng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. thietbikhachsanpoliva

  thietbikhachsanpoliva Member

  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  0
  Mỗi loại Cọc chắn inox sẽ sở hữu những ưu điểm khác nhau, và dựa vào những tính năng đó để Sử dụng tại những không gian thích hợp. Bạn muốn sở hữu cột chắn inox cho sự kiện, buổi triển lãm, bệnh viện, sân bay… nhưng vẫn lo ngại không rõ nên mua loại nào, không rõ Thanh chắn inox dây căng hay dây chùng sẽ thích hợp hơn. Hãy theo dõi ngay những bài viết dưới đây để làm rõ thắc mắc: Barie cột chắn inox dây chùng và Trụ barie inox dây căng có gì khác nhau!

  [​IMG]

  Barie cột chắn inox dây chùng và Barie cột chắn inox dây căng có gì khác nhau

  Trụ barie inox dây chùng và Barie cột chắn inox dây căng là hai loại Barie cột chắn inox được dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Dựa vào hình thức và đặc tính, Cột chắn inox dây căng 5m và dây chùng được lựa chọn và cân nhắc để Sử dụng cho những địa điểm khác nhau.

  Trụ barie inox dây chùng đúng với tên gọi của nó, được thiết kế theo dạng chùng giúp người Sử dụng có thể dễ dàng cất gọn sau khi Sử dụng. Loại Cọc chắn inox này được sử dụng nhiều tại các chương trình tổ chức sự kiện hoặc tại các khu vực trước sảnh nhà hàng, khách sạn. Loại dây được dùng để lắp vào trụ cột chắn có nhiều màu sắc và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tùy vào tính chất sự kiện, người Sử dụng có thể lựa chọn những mẫu dây khác nhau.

  [​IMG]  Khác với Thanh chắn inox dây chùng, Barie cột chắn inox dây căng có thiết kế dây căng đầy tiện dụng và mang lại hữu ích cao trong việc phân luồng hoặc làm rào cản trong những trường hợp cần thiết. Barie cột chắn inox dây căng có những loại không thể thiếu như Cọc chắn inox dây căng 3m, Thanh chắn inox dây căng 5m với những màu sắc nổi bật như màu xanh, màu đỏ…

  Poliva chuyên bán Cột chắn inox có đảm bảo chất lượng
  Poliva hiện đang là thương hiệu cung cấp Trụ barie inox có đảm bảo chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu Bạn hiện đang có nhu cầu mua cột chắn inox để Sử dụng cho nhà hàng khách sạn hoặc các chương trình sự kiện, hãy liên hệ ngay với Poliva để được tư vấn và báo giá nhanh chóng. Poliva cam kết sản phẩm đạt chất lượng, giá thành hợp lý và có chế độ bảo hành lâu dài cho quý quý khách. Đến với Poliva, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng về sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này