Dịch vụ vận chuyển hàng thái lan đồng hồ, linh kiện điện thoại

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. minhdai1992

  minhdai1992 Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ vận chuyển của Ship3978 là dịch vụ vận chuyển hàng Thái chuyên nghiệp , vận chuyển nhanh, có hệ thống sẽ vận chuyển riêng không có thuê mướn và tài xế xe là nhân viên công ty.

  Công ty đảm bảo chuyên chở hàng hóa của khách hàng trong tình trạng hàng hóa được quấn đảm bảo không hư hao, tổn hại. Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi có nhân viên đóng hàng chuyên nghiệp và thao tác gọn gàng tỷ mỹ. Mỗi vận đơn được bảo lưu 15 ngày khách hàng có thể tra vận đơn sau 24-48 giờ gửi hàng để biết tất cả thông tin chi tiết của đơn hàng của mình bao gồm giá cả vận chuyển, cước phí và thời gian nhận hàng.

  [​IMG]

  Với kinh nghiệm vận chuyển gần 10 năm của Ship3978 luôn cam kết hàng hóa sẽ không mất và luôn có thể đến tay khách hàng ở HCM hoặc Hà Nội. Hiện nay để đáp ứng phục vụ cho tất cả khách hàng, có hàng hóa cần về gấp, hàng mẫu, hàng thử hoặc lô hàng ít và lẻ nên ship3978 có vận chuyển đường bay, mỗi ngày 1 chuyến đảm bảo hàng về sớm.

  Hiện nay các đường giao thông vận tải đang được lưu thông một cách rộng rải, các tuyến lộ mở ra nhiều hơn để phục vụ tết nên hàng hóa của khách hàng sẽ di chuyển trông nội địa tốt hơn, nhanh hơn và giá rẻ hơn.

  Hiện tại giá dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan của Ship3978 có thể coi là rẻ nhất tại Thái với công ty có giấy tờ chính thức và quy mô rộng rải, có thể đi lấy hàng và đóng hàng cho khách tại khách sạn, hoặc nhận hàng đem về kho đóng, rất tiện lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này