Dịch vụ thau rửa bể nước tại Hoài Đức nhanh chóng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. Hoài An

  Hoài An Member

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Hoài Đức là khu vực có nhiều tiềm năng về phát triển kinh tế. Tại Đây có rất nhiều các hộ gia đình, chung cư, văn phòng,.... Mỗi một công trình đều có một hệ thống bể nước ngầm để chứa nước sạch, sử dụng lâu ngày bể nước cần phải thực hiện vệ sinh, thau rửa. Công ty Bình Minh Urenco thực hiện thau rửa bể nước tại Hoài Đức cho các hộ gia đình.
  Thời gian thau rửa bể nước ngầm định kỳ
  Sau một thời gian dài sử dụng, các chất bẩn, cặn có trong nước sẽ tích tụ và bám vào thành bể hoặc lắng xuống đáy bể. Thậm chí, ở một số vị trí thích hợp hoặc những nơi có điều kiện thổ nhưỡng thích hợp còn là nơi cho các loại rêu mốc, vi khuẩn có hại sinh sôi và phát triển.
  Đối với từng loại bể mà thời gian vệ sinh cũng khác nhau. Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, bạn cần phải theo dõi và kiểm tra thường xuyên bể nước sạch.
  [​IMG]
  Theo các chuyên gia khuyến cáo, bể nước sạch của các gia đình cần thau rửa ít nhất 2 năm/ 1 lần. Đặc biệt vào các thời điểm mưa lũ gây ngập lụt, cần thực hiện thau rửa bể nước ngay sau khi kết thúc mùa mưa. Đối với các công trình lớn, bể chứa nước sạch có thể tích lớn, cần thực hiện thau rửa 3 tháng 1 lần. Đây là tần suất tối thiểu để đảm bảo vệ sinh cho bể chứa nước.
  Ngoài ra, nếu có điều kiện, bạn cũng có thể thau rửa bể nước thường xuyên, hàng tuần, hàng tháng để đảm bảo nguồn nước luôn được sạch,. Tuyệt đối không được để tình trạng bẩn quá lâu sẽ gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng.
  Dịch vụ thau rửa bể nước tại Hoài Đức
  Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước nói chung và thau rửa bể nước tại Hoài Đức nói riêng. Chúng tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, thau rửa bể nước chất lượng, uy tín. Dịch vụ thau rửa bể nước ngầm của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, thời gian làm việc nhanh chóng và giá thành hợp lý.
  [​IMG]

  Ngoài thực hiện thau rửa bể nước ngầm tại Hoài Đức , chúng tôi còn thau rửa bể nước tại Mỹ Đình, Từ Liêm, Ba Đình, Hoàn Kiếm...

  Dịch vụ thau rửa bể nước tại Hoài Đức của Bình Minh Urenco luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp với Bình Minh Urenco theo địa chỉ dưới đây:

  Thông tin liên hệ

  Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh

  Trụ sở chính Miền Bắc: 18A Cao Bá Quát

  Trụ sở chính Miền Nam: 142 Ba Đình, P. 10, Quận 8, TP. HCM.

  Điện thoại: 0975222288 – 0906636608
  Đang tải...

Chia sẻ trang này