Dịch vụ chuyên nghiệp về cho thuê xe chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. tienphucit03

  tienphucit03 Member

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Công ty Vietnam Budget Car Transfers là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô-tô online hàng đầu tại Vietnam. Chúng tôi tạo nên khác biệt bằng cách mang đến những trải nghiệm hành trình tuyệt vời. Đây cũng là yếu tố then chốt để tạo nên tên tuổi của Vietnam Budget Car Transfers tới ngày hôm nay.

  Thành công trong việc có tất cả văn phòng cho thê xe trực tuyến tại Viêt nam như { Hồ Chi Minh,Saigon, Nha Trang, Dalat, Muine, Hoian, Danang, Hue, Hanoi, Ninh Binh, Halong, Sapa) – Công ty chúng tôi có tất cả xe và tài xế phục vụ cdho các bạn trên khắp các thành phố và tĩnh lẽ ở Vietnam.

  Công ty Vietnam Budget Car Transfers (gọi tắt là Vietnam Budget Car Rental company) là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch đời mới, uy tín, chất lượng, giá tốt đưa đón khách TPHCM đi Vũng Tàu, Mũi Né, Đà Lạt, Nha Trang, Mekong, Hanoi di Halong, Danang, Hoian, Hue, Ninh Binh, Hanoi đi Sapa và ngược lại... Xe Vietnam Budget Car Transfers gồm các loại xe Limousine đời mới cao cấp 9 chỗ, 17 chỗ, 25 chỗ. Xe ô tô du lịch máy lạnh, xe mới loại sedan 4 chỗ, MPV/ SUVs7 chỗ, mini van 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ.

  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch vòng quanh Việtnam hay còn gọi là “ Vietnam Car Rental “ chèn link nay cho này cho anchor text là “Vietnam Car Rental

  [​IMG]

  Nếu quý khách có nhu cầu thuê cho tour du lịch vong quanh thành phố Hồ Chí Minh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác nhất.

  Công Ty : Vietnam Budget Car Rental

  Add:117-119 Ly Chinh Thang St,Dis 3,HCMC,Vietnam

  Email : info@vietnamtrustcarrental.com

  Hotline : +84.934.189301( WhatsApp,Viber,Wechat)

  Skype : Andy.pham381

  Add: 68 Hang Bong,Hoan Kiem Dis,Hanoi,Vietnam

  Website : https://vietnambudgetcartransfers.com
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này