DỊCH THUẬT WEBSITE - XU HƯỚNG THỜI ĐẠI MỚI

Thảo luận trong 'Thiết kế website - Forum'

 1. Phamquynh

  Phamquynh New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Internet là cách nhanh nhất và đơn giản nhất để các doanh nghiệp tiếp cận các khách hàng của mình. Sự phát triển chóng mặt của digital marketing đã kéo theo nhu cầu dịch thuật website tăng đột biến.

  Website – kênh bán hàng hiệu quả của doanh nghiệp
  [​IMG]Website hiện được coi là công cụ không thể thiếu trong hoạt động Marketing của doanh nghiệp. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp có tham vọng phát triển, tiếp cận tới đối tượng khách hàng rộng hơn, vươn xa tầm quốc tế đều sở hữu cho riêng mình một trang web.

  Website chứa đựng những thông tin quan trọng của doanh nghiệp: lịch sử hình thành, quá trình phát triển, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng, những giá trị doanh nghiệp đã và đang tạo ra,… Sở hữu 1 website tốt cũng giống như gây dựng thành công một cửa hàng hoàn thiện.

  Có thể nói, website chính là cửa ngõ giúp các doanh nghiệp mở rộng hoạt động kinh doanh, quảng bá thông tin doanh nghiệp hữu hiệu trong thời đại công nghệ hiện nay. Sử dụng website để kinh doanh, bạn sẽ giảm thiểu rất nhiều chi phí mặt bằng, nhân công, in ấn… Thay vào đó, website giúp xóa tan khoảng cách giữa doanh nghiệp với khách hàng. Họ dễ dàng tìm hiểu thông tin, đặt hàng chỉ với vào lần lướt trang.


  Dịch thuật website – xu hướng thời đại
  Nhận định được vai trò quan trọng của website, nhiều doanh nghiệp đã tìm cách dịch thuật website của mình khi có mục tiêu tiếp cận thị trường thế giới. Website đa ngôn ngữ là cầu nối kinh doanh và bán hàng đắc lực của doanh nghiệp trong chặng đường vươn xa tới những khách hàng tiềm năng khắp thế giới.

  Dù doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ, dịch thuật website sẽ hỗ trợ quảng bá hình ảnh, giúp người dùng ghi nhớ tên thương hiệu của bạn ngay lập tức, tăng khả năng sử dụng sản phẩm/dịch vụ.

  [​IMG]Một website trước khi được dịch thuật cần được các chuyên viên phân tích thành nhiều công đoạn xử lý và phân bổ thời gian dịch hoàn thiện và upload lại giống với phiên bản website tiếng Việt.

  Mặc dù cũng mang tính chuyên ngành nhưng dịch thuật website không đòi hỏi chuyên viên dịch thuật phải có kinh nghiệm nhiều như dịch thuật tài liệu. Dịch thuật website cần sự hệ thống, rành mạch và đảm bảo khớp với website tiếng Việt sẵn có.

  Tomato Media
  Hotline: 093 8596 333

  Email: info@tomatomediavn.com

  Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  Đang tải...

Chia sẻ trang này