Địa chỉ chuyên cung cấp thùng rác công cộng tại Đắk Nông

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. chiasemoi

  chiasemoi Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Thùng rác công cộng một trong những loại sản phẩm thùng rác được sử dụng nhiều, phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

  Chúng ta có thể thấy sản phẩm thùng rác công cộng ở moi nơi, việc sử dụng thùng rác công cộng giúp đựng, thu gom rác tốt nhất.

  Công ty cổ phần TM&DV Hành Tinh Xanh một trong những nhà cung cấp thùng rác uy tín, chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  [​IMG]

  Những ưu điểm sử dụng thùng rác công cộng:
  - Thùng rác được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, nhẵn 2 mặt giúp việc vệ sinh và thu gom rác, đổ rác được dễ dàng, thuận tiện.
  - Thùng rác được gắn với 2 - 4 bánh xe cao su đặc chịu lực và trục bánh xe bằng thép chống rỉ giúp cho việc di chuyển hay đặt cố định thùng rác được dễ dàng và linh hoạt.
  - Thùng rác có nắp đậy ngăn mùi, ngăn mưa nắng giúp đảm bảo vệ sinh môi trường và đảm bảo mĩ quan, tránh bị tràn rác gây mất mĩ quan nơi đặt thùng rác.
  - Sản phẩm tương thích với các loại xe cẩu gom rác đang được sử dụng tại Việt Nam.
  - Thùng rác được thiết kế hiện đại, có dung tích chứa rác lớn, độ bền cao và phù hợp để chứa nhiều loại rác thải: chất thải thông thường, chất thải y tế, chất thải rắn, chất thải công nghiệp … có nhiều màu sắc và có thể dán logo và slogan cho các chương trình phân loại rác thải.

  Sản phẩm thùng rác công cộng sử dụng phổ biến hiện nay:
  - Thùng rác công cộng 120 lít
  - Thùng rác công cộng 240 lít

  Sử dụng: Sản phẩm thùng rác công cộng thích hợp sử dụng để thu gom rác tại các địa điểm như công viên, vườn hoa, trường học, bệnh viện, hè phố và sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp hay cũng thường được dùng tại các công trường …

  Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số máy của công ty để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này