Địa chỉ Cho thuê xe ô tô tháng tại Điện Biên

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Giáo dục - Đào tạo'

 1. saurom251295

  saurom251295 Member

  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  15
  Dịch vụ cho thuê xe bán tải, dịch vụ cho thuê xe lễ hội, dịch vụ cho thuê xe cưới.... Đang rất phát triển ở nước ta. Ở Nam Trung cũng vậy chúng tôi đang rất phát triển các dịch vụ, trong đó có dịch vụ thuê xe theo tháng. Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thuê xe tại Điện Biên.

  Giới thiệu về Điện Biên
  Điện Biên là tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc. Phía Đông và Đông nam giáp tỉnh Sơn La, phía Tây Bắc giáp tỉnh Vân Nam(Trung Quốc), phía Bắc giáp tỉnh Lai Châu , phía Tây và Tây Nam giáp Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.
  [​IMG]
  Dịch vụ của chúng tôi
  Dịch vụ thuê xe theo tháng của chúng tôi phát triển hơn 10 năm nay, phục vụ hàng nghìn người, mang lại sự an toàn, hữu dụng cho họ. DỊch vụ thuê xe tháng của chúng tôi có xe 4 chỗ, 7 chỗ, ...Đến 45 chỗ.

  Cảm nhận của khách hàng
  Khách hàng đến thuê, sử dụng dịch vụ thuê xe mới của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng và luôn có cảm giác an tâm, an toàn. Khách hàng mọi lứa tuổi đều được chúng tôi phục vụ tốt nhất, tận tâm, tận tình nhất. Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng đến và khách hàng đi.

  Thanh toán
  Chúng tôi luôn mang đến những cách thanh toán mà mọi người thường dùng như thanh toán qua thẻ ATM, thanh toán bằng cách chuyển khoản, thanh toán qua bưu điện và thanh toán trực tiếp cho nhân viên công ty.
  Mọi thắc mắc hay có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline 09656727378 để được tư vấn tận tình nhất.
  Xem thêm : Xe ford ranger hà nội
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này