DFC - Tư Vấn Quyền Nuôi Con Ngoài Giá Thú

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

 1. diemviewsmart

  diemviewsmart Member

  Bài viết:
  514
  Đã được thích:
  0
  Xin luật sư DFC vui lòng cho tôi hỏi. Bạn gái tôi và tôi đã có một đứa con ngoài giá thú 8 năm trước. Nhưng vì một số lý do bây giờ tôi mới biết được. Bây giờ tôi muốn tìm con của tôi và yêu cầu được chịu trách nhiệm cho con của tôi. Nhưng mẹ của bạn gái tôi đã không cho tôi gặp con tôi. Vậy, tôi phải làm gì để gặp con? Nhà của bạn gái tôi đang buộc bạn gái và con tôi ra nước ngoài định cư nên tôi không thể gặp họ. Làm thế nào bây giờ, xin đội ngũ Luật sư tại {Công Ty Luật DFC tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn![/B][/I]

  [​IMG]
  Luật sư tư vấn pháp luật 19006512

  Công Ty Luật DFC xin tư vấn:

  Xin chào!

  Vấn đề của bạn khá khó khăn vì sau 8 năm bạn đã biết vấn đề. Gia đình của bạn gái cũ của bạn có thể nói rằng đó không phải là con của bạn, vì vậy bạn phải chứng minh rằng bạn là cha. Tại thời điểm này, bạn được yêu cầu Tòa án giải quyết và kiểm tra DNA (lưu ý rằng chi phí này hiện khá cao). Hơn nữa, nếu đứa trẻ được xác định là một đứa trẻ, thì để có được quyền nuôi con, bạn phải có khả năng tài chính để đảm bảo cuộc sống của đứa trẻ (ít nhất là tốt hơn tình trạng của bạn gái). ... Nói tóm lại, sau 08 năm không nuôi dạy (có thể bạn không biết), bây giờ quay trở lại để xác nhận quyền làm cha và quyền làm cha của bạn là một chút khó khăn!

  Chỉ có một giải pháp là yêu cầu bạn gái và gia đình của bạn cho phép bạn liên lạc với trẻ và chấp nhận bạn là cha của đứa trẻ để 02 người có thể chăm sóc em bé. Trong trường hợp bạn vẫn còn tình cảm với bạn gái cũ, hãy thuyết phục cô ấy cưới bạn để chăm sóc em bé (đây là giải pháp tốt nhất), nếu không, bạn nên để em bé ra nước ngoài để có điều kiện phát triển.
  Tôi thực sự thông cảm với bạn! Đây cũng là tình trạng phổ biến của nhiều thanh niên nam nữ trong quá trình tư vấn hôn nhân-gia đình của chúng tôi. Trước hết, theo quan điểm của tôi, vấn đề tình cảm nên được giải quyết bằng cảm xúc. Bạn cần thuyết phục mẹ và bạn gái của mình hiểu rằng bạn có trách nhiệm thực sự trong việc nuôi dạy con cái của cả hai vợ chồng (cả về mặt đạo đức và pháp lý). Có lẽ bạn gái của bạn đang cố cưới một người đàn ông khác để bạn không muốn bạn làm phiền cuộc sống riêng tư của họ?

  Về mặt pháp lý, bạn có quyền nộp đơn lên Tòa án để yêu cầu Tòa án xác định bạn là cha của đứa trẻ (chi phí thẩm định dao động khoảng 10 triệu đồng). Khi đánh giá được hoàn thành, nếu đó là cha của đứa trẻ, bạn có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết tranh chấp quyền nuôi con ngoài giá thú
  và nghĩa vụ cung cấp hỗ trợ (nếu không thể có quyền nuôi con). Theo Luật Hôn nhân và Gia đình 2014 (có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2015), khi quyết định người có quyền nuôi con phải xem xét hoàn cảnh cụ thể của hai người, nếu đứa trẻ từ 07 tuổi trở lên, họ phải hỏi ý kiến con cái.

  Trên đây chỉ là ý kiến cá nhân của tôi, nếu bạn không đồng ý, giải pháp duy nhất là yêu cầu Tòa án xác định quyền nuôi con và quyền nuôi con cho bạn! Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc vui lòng gọi đến tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình 19006512 của Công Ty Luật DFC chúng tôi. Tôi sẽ giải đáp chi tiết hơn cho bạn.
  Địa chỉ liên hệ:
  Miền Bắc: LK 27,28 Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Q.Hà Đông, TP. HN
  Miền Nam: Số 16, đường số 1, KDC Cityland, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM
  Điện thoại: 19006512
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này