Đến đâu mua Box TV được đánh giá cao tại Vĩnh Phúc

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

 1. tech360

  tech360 Member

  Bài viết:
  306
  Đã được thích:
  0
  Nếu như quý khách đang muốn sở hữu TV Box tại Vĩnh Phúc, mọi người hãy tham khảo ngay trang web androidbox360.vn để biết được nhiều về thiết bị thông minh này đồng thời lựa chọn được thiết bị Android Box Tivi chất lượng nhất. Website androidbox360.vn là trang kinh doanh online của TECH360 – Địa chỉ phân phối TV Box có sự đảm bảo trong gần 5 năm trên toàn quốc.

  [​IMG]

  Trên TECH360, bạn chắc chắn lựa chọn được những Box Tivi với độ bền mạnh mẽ, luôn được đảm bảo chính hãng, đáng chú ý sở hữu giá thành rẻ vô cùng, vì thế mọi người sẽ chỉ phải tiêu một khoản phí thấp mà còn được sử dụng những thiết bị có độ bền mạnh mẽ dành cho cả gia đình. Ngoài ra, những Android Box Tivi được quý khách sở hữu tại 58 Thái Hà hay trang web androidbox360.vn có thể được hưởng các khuyến mãi giá trị chẳng hạn tặng kèm chuột quang, chuột bay,… tặng gói tiện ích giải trí tốt nhất, tặng phần mềm đa phương tiện kodi, tặng VIP tận hưởng phim truyện trực tuyến siêu nét,… chăm sóc người sử dụng, trợ giúp cài đặt, sửa lỗi vĩnh viễn,... Các Smart TV Box được phân phối từ TECH360 sẽ hưởng chế độ bảo hành 12 tháng đồng thời người dùng có thể đảm bảo tin tưởng khi có thể đổi ngay cùng model mới trong 30 ngày đầu từ lúc sử dụng.

  Đầu năm 2016, chúng tôi hiện bày bán toàn bộ các dòng Android Box giá rẻ của rất nhiều nhà sản xuất có tiếng chẳng hạn Mbox, Xtreamer, Minix, MXQ, Himedia, MyGica,… Các Box Android TV sử dụng tốt ví dụ MXQ 4K, M8S Plus, Minix Neo X8H-Plus, Himedia H8, Himedia Q5IV, Q8IV, Minix Neo U1, Remix Mini, MX Plus, Himedia Q10IV, MXQ M10, Xtreamer Wonder,…. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ số đường dây nóng 0938941111 hoặc chat ngay cùng nhân viên trên website androidbox360.vn, đội nhân viên bán hàng của TECH360 sẽ liên tục hỗ trợ quý khách và giúp khách hàng chọn được mẫu Android TV Box đảm bảo và phù hợp nhất những mục đích sử dụng của các bạn.

  Đọc thêm http://androidbox360.vn/mua-android-tv-box-tai-vinh-phuc/
  Đang tải...

Chia sẻ trang này