Đem sự êm đềm, ấm áp vào không gian phòng ngủ cho bạn

Thảo luận trong 'Nội thất - Xây dựng'

 1. hoca.2009

  hoca.2009 Member

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  11
  Để tạo ra 1 phòng ngủ lãng mạn thì lụa là nguyên liệu nội thất phòng ngủ mà bạn nên xem xét. phối hợp lụa vào phòng ngủ là phải cho những người muốn sinh ra một sự rung cảm lãng mạn và gợi cảm. Lụa đem đến ko khí sang trọng cho phòng ngủ của bạn. Chất liệu lụa đồng thời cũng mang lại sự quyến rũ cho nội thất phòng ngủ. Nếu bạn không muốn 1 chiếc ga hay chăn bằng lụa thì bạn cũng có thể thay thế với chiếc rèm bằng lụa.

  >> chăn lưới

  >> tạp dề đẹp

  >> gối sofa

  sử dụng giường có khung

  Hẳn bạn đã từng đọc những câu chuyện cổ tích và giường có khung luôn xuất hiện trong các câu chuyện lãng mạn. Thay vì dùng 1 chiếc giường đơn thuần, bạn hãy tạo thêm khung cho chiếc giường của mình. Bạn có thể thỏa sức thiết kế những chiếc rèm buông cho chiếc giường. một tí tinh tế của bạn sẽ thổi hồn lãng mạn cho phòng ngủ dễ thương.

  [​IMG]

  [​IMG]

  hi vọng những mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp bạn có được phòng ngủ hết sức lãng mạn.

  dùng màu sắc tinh tế

  Khi lựa chọn màu sắc lý tưởng cho nội thất phòng ngủ của bạn, bạn nên vững chắc rằng bạn chọn lựa ánh sáng và màu sắc tinh tế. Cách đơn giản nhất và hiệu quả nhất để tạo cảm xúc lãng mạn này là sử dụng màu dâu tây, vani và sô cô la. Màu kem và những sắc màu của tình yêu cũng sẽ tạo nên sự lãng mạn cho phòng ngủ của bạn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hoa hồng cho phòng ngủ

  Hoa hồng từ lâu đã là 1 tượng trưng gắn liền với tình thương và tình cảm, đó là lý do tại vì sao bạn nên mang nó vào nội thất phòng ngủ để tạo nên sự lãng mạn.. Cho dù bạn muốn kết hợp hoa tươi hoặc trang hoàng với toàn hoa hồng thì bạn đều đạt được mục đích của mình. Nó sẽ màn lại hiệu quả ước mong cho 1 không gian phòng ngủ ấm áp và yêu thương.

  [​IMG]

  [​IMG]

  dùng ánh sáng

  Bạn muốn ánh sáng trong phòng ngủ tạo ra sự êm ái và tinh tế. 1 chiếc đèn ngủ đặt ở tầm thấp sẽ ngay lập tức mang đến cảm xúc lãng mạn cho phòng ngủ của bạn.

  [​IMG]

  [​IMG]
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này