Để lựa chọn được một chiếc cửa cuốn bạn cần biết những gì?

Thảo luận trong 'Nội thất - Xây dựng'

 1. duancuacuon

  duancuacuon Member

  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  0
  Cửa cuốn là một sản phẩm hiện đại mang tính tự động cao, nếu bạn không phải là người am hiểu về cửa cuốn hay những phụ kiện đi kèm của cửa cuốn thì rất khó có thể tìm được một sản phẩm cửa cuốn tốt. Vậy bạn cần biết những gì trước khi chọn một chiếc cửa cuốn cho ngôi nhà của mình. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  Những thứ bạn cần tìm hiểu hoặc hỏi nhà cung cấp:

  [​IMG]

  - Chốt li hợp cửa cuốn
  - Điều khiển, khóa cửa cuốn
  - Hộp điều khiển
  - Khóa Trong, khóa ngang, khóa âm nền
  - Loa báo động
  - Bộ lưu điện UPS
  - Bộ đếm số lần mở cửa
  - Nút bấm âm tường


  Các loại cửa cuốn

  [​IMG]

  Với loại cửa cuốn truyền thống: Đóng mở cửa bằng cách kéo tay nên gặp hạn chế mỗi khi cửa bị kẹt, không có sự tiện dụng khi sử dụng, mất thời gian.

  Với loại cửa cuốn tự động: Kéo mở bằng mô tơ, remote điều khiển, thanh chốt an toàn. Rất tiện dụng và an toàn cho người sử dụng. Ngày nay, cửa cuốn chủ yếu được sử dụng là cửa cuốn tự động, vì sự hiện đại, an toàn, tiện dụng của loại cửa này. Với đa dạng mẫu mã, chủng loại: cửa tấm liền Austdoor, Cửa khe thoáng, Thế hệ mới…với các tính năng: đóng mở tốc độ nhanh, siêu êm siêu thoáng, có chức năng dùng tay mở khi mất điện, gặp vật cản tự động đảo chiều nên rất an toàn.

  Xem thêm: cửa cuốn eurodoor, cửa cuốn netdoor, cửa cuốn masterdoor

  Khi mua cửa cuốn khách hàng không nên quá quan tâm tới vấn đề giá cả mà hãy quan tâm nhiều hơn về chất lượng, bởi chiếc cửa sẽ là người bảo vệ cho ngôi nhà của chúng ta. Vì thế nên hãy chọn mua những sản phẩm chất lượng, hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều các loại cửa cuốn không rõ xuất xứ, hàng giả, hàng nhái vì thế khách hàng càng cần phải nghiên cứu kỹ hơn để có được một sản phẩm chất lượng nhất.
  :
  Last edited: 25/8/15
  Đang tải...

Chia sẻ trang này