Dd xsmb – Giải mã giấc mơ cổ xưa phần 11.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. alvahoa1997

  alvahoa1997 New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Dd xsmb – Giải mã giấc mơ cổ xưa phần 11. Chia sẻ những câu chuyện về giấc mơ sử thi của bạn ngay tại diễn đàn xoso24h.info và xem những gì một số thành viên của chúng tôi mơ ước để bạn phân tích. Vì vậy, những giấc mơ nào phân loại như một giấc mơ sử thi? Chà, những giấc mơ này rất độc đáo và sâu sắc đến mức một khi bạn đã có một giấc mơ, bạn sẽ nhớ nó giống như nó đã xảy ra vào ngày hôm qua ngay ở trên đường.

  Mọi người sẽ trải nghiệm một giấc mơ sử thi một lần trong đời nhưng hãy xem mọi người nói gì về nó. Xem thêm dd xsmb tại trang thống kê.
  [​IMG]
  Những giấc mơ sử thi.

  A.Những trường hợp thường xảy ra (dd xsmb):

  1. Bạn thức dậy với cảm giác bị buộc tội như bạn có thể thống trị thế giới.
  2. Giấc mơ mang đến cho bạn một mức độ nhận thức mới
  3. Giấc mơ có cảm giác như bạn đang ở trong trạng thái giấc mơ sáng suốt
  4. Bạn sẽ không bao giờ quên giấc mơ này. Đây là một giấc mơ ở lại với bạn mãi mãi và nó giống như nó đã xảy ra ngày hôm qua
  5. Khoảnh khắc bạn thức dậy bạn cảm thấy gần như tê liệt trạng thái vui vẻ
  6. Gần như cả ngày bạn sẽ chỉ nghĩ về giấc mơ này.
  7. Bạn sẽ luôn nhớ những nhân vật trong mơ.
  8. Khi bạn thức dậy, bạn có một cách nhìn mới về cuộc sống của bạn và cuộc sống của những người xung quanh bạn
  9. Giấc mơ sử thi có khả năng kéo những cảm xúc mà bạn chưa từng có trước đây.
  10. Bạn sẽ làm một số nghiên cứu về chủ đề muốn biết thêm.


  Xem thêm dd xsmb tại trang thống kê.

  B.Những trường hợp cụ thể của thành viên (dd xsmb).

  Nhung Võ và giấc mơ sử thi của mình.

  Tôi đã có một giấc mơ sử thi một vài đêm trước. Nó thật sống động đến nỗi tôi thậm chí không biết đó là một giấc mơ sáng suốt hay chỉ là một giấc mơ thực tế. Có một vụ phun trào núi lửa sắp xảy ra. Mặc dù vậy, tôi không biết khi nào, tôi nhìn thấy một ngọn núi lửa từ đỉnh tòa nhà trong giấc mơ của tôi, được bao quanh bởi nước biển sôi. Tôi nhìn xung quanh và thấy mọi người chạy. Và tôi cũng bắt đầu chạy. Trong khi chạy, tôi có thể cảm nhận được sự kéo dài của các cơ bắp, trong những giấc mơ của tôi!

  Sau đó, tôi thấy mình đứng trước tòa nhà giống như trung tâm mua sắm này. Khi tôi bước vào, tôi được một người lạ nói là rẽ sang phải, và tôi đã làm điều đó. Tôi đi lên thang cuốn và chạy xuống một con dốc ở cấp độ thứ hai, và tôi thấy mình đang ở trong một hội trường. Rất nhiều người mà tôi đã thấy trước đó, dù thực hay không, tất cả đều ngồi quanh bàn. Sau đó, khung cảnh thay đổi và tôi thấy mình đang ngồi trong một khu rừng, trước một ngôi nhà gỗ cũ với những người bạn của tôi trong một vòng tròn.

  Một bức tượng được đặt ở cuối rừng. Đột nhiên, bức tượng di chuyển! Nó đưa tay ra cho bạn tôi. Trong nỗi sợ hãi, tôi quay lại và thấy một con mèo già đang đến gần tôi. Tôi thức dậy sau đó. Nó chỉ là .. Thật vậy!
  [​IMG]
  Những giấc mơ sử thi.

  Tony Hàn và giấc mơ tuyệt vời (dd xsmb).

  Tôi có một giấc mơ tuyệt vời mà tôi sẽ không bao giờ quên, tôi cảm thấy rất tự do khi thức dậy và tôi ước nó sẽ tồn tại lâu hơn, nó bắt đầu như thế này, tôi ở một ngôi làng thời trung cổ với những ngôi nhà phố và sàn đá. Những đứa trẻ mồ côi muốn tôi giúp cướp ngôi nhà, tôi không biết gì nhưng tôi cũng đồng ý, vì vậy tôi đã hóa trang thành một chàng trai với chiếc áo choàng màu be và đeo kính và chúng tôi đang tìm một ngôi nhà để cướp. Xem thêm dd xsmb tại trang thống kê.

  Chúng tôi tìm thấy một cái nhà có một cánh cửa hơi mở và chúng tôi lẻn vào, chúng tôi đã rất thận trọng để đảm bảo rằng không có ai trong nhà và khi có tín hiệu rõ ràng, chúng tôi đang cố gắng cướp mọi thứ chúng tôi có thể, hơn là ai đó đã ở trong nhà tắm và trước khi anh ấy thấy chúng tôi, chúng tôi nhanh chóng rời đi.

  Khi tôi đến khu di tích, tôi thấy bạn tôi từ thời trung học, cô ấy nói rằng cô ấy đang cố gắng trốn tránh bố vì bố cô ấy giận cô ấy và bố cô ấy có thể đánh cô ấy. Vì vậy, tôi đã nói với cô ấy rằng tôi sẽ giúp cô ấy nói chuyện với bố cô ấy vì vậy tôi đã bay đi và anh ấy đã giúp giải quyết vấn đề để anh ấy không còn tức giận nữa, và tôi thức dậy.

  Sỹ Hoàng và giấc mơ hoành tráng.

  Tôi thực sự ước mình có nhiều giấc mơ hoành tráng hơn, thật tuyệt vời. Tôi mới chỉ là hai người cho đến nay, và chỉ có một trong số họ kể lại đến mức thực sự là một câu chuyện hợp lý, nhưng câu chuyện còn lại thì tuyệt vời ở tính tự phát và khiến tôi phải đoán suốt.

  Thật thú vị khi bạn nói rằng bạn sẽ nhớ họ suốt cuộc đời. Bởi vì tôi chắc chắn làm được, và nhìn lại tôi thực sự nhớ họ tốt hơn những sự kiện thực tế đã xảy ra trong cuộc sống thực! Lạ lạ nhưng tuyệt vời. Tôi thường mơ một tấn mỗi đêm và thường là về mọi thứ hàng ngày; vì vậy đó là hai giấc mơ thực sự làm nên ngày của tôi. Trong giấc mơ sử thi hợp lý mà tôi đã có cuối cùng tôi thực sự đã chết, và tôi phải nói rằng khi tôi thức dậy, tôi nghĩ đó là điều tuyệt vời nhất từng có! Xem thêm dd xsmb tại trang thống kê.

  Huy David với 1 giấc mơ đáng nhớ (dd xsmb).

  Giấc mơ duy nhất tôi thực sự có thể phân loại như sử thi đã xảy ra với tôi hơn một năm trước. Nhớ từng chi tiết, đứng trong lĩnh vực của bạn tôi, tôi thấy màu sắc của bạn và tôi như con người không thể nhận ra. Một cơn bão sao băng lớn ập đến từ một biển đen lớn. Một khi các thiên thạch tấn công bầu khí quyển của chúng ta, sét sẽ thắp sáng bầu trời và tôi sẽ thấy những màu sắc này. Màu sắc của những màu đỏ đẹp nhất, rực rỡ nhất, màu xanh lá cây và màu tím thanh khiết tràn ngập bầu trời.

  Các thiên thạch bắt đầu tạo ra tác động, vẫn phát sáng từ hành trình của chúng. Tôi nhìn sang bên phải và tôi nhận thấy một con tàu. Một con tàu quá lớn sẽ không phù hợp với hành tinh của chúng ta. Con tàu này, con tàu này dường như bị chìm, hoặc rơi xuống vì vấn đề đó, bên dưới đường chân trời của chúng ta. Tôi nhớ đã thấy nó ngày càng gần hơn. Cảm giác tôi có khi thức dậy là tôi sẽ không bao giờ trải nghiệm nữa. Tôi cảm thấy như mình vừa nhìn thấy những phút cuối cùng của sự tồn tại của trái đất và sắp bị mang đi. Lưu từ sự tuyệt chủng cá nhân của tôi.
  [​IMG]
  Những giấc mơ sử thi.

  Trường Jenna đã có giấc mơ tuyệt vời (dd xsmb).

  Tôi có nhiều hơn một trong những giấc mơ này nhưng giấc mơ và ký ức đầu tiên của tôi. Và là giấc mơ tuyệt vời nhất tôi từng có thể nhớ nó như thể tôi vừa tỉnh dậy từ nó. Tôi mơ thấy mình đang ở một nơi tối tăm. Một ánh sáng chiếu xuống tôi như một cái ống tôi đang ngồi kiểu bừa bãi trên sàn nhà với một cuốn sách rất cũ; nó được mở ra một trang chỉ viết bằng màu đen và đỏ.

  Một giọng nói nam tính mạnh mẽ sâu sắc bảo tôi đọc cuốn sách cuộc đời tôi nhìn nó nghĩ rằng tôi không thể đọc được rồi tôi thức dậy và tôi không biết tôi là ai hay là người xung quanh tôi, đó là ký ức đầu tiên của tôi và tôi không hiểu một đứa trẻ bốn tuổi sẽ thế nào biết về cuốn sách của cuộc sống Xem thêm dd xsmb tại trang thống kê.
  Nguồn :https://xoso24h.info/dd-xsmb/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này