Dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Giáo dục - Đào tạo'

 1. tranphong96

  tranphong96 Member

  Bài viết:
  190
  Đã được thích:
  0
  Nguồn: Trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội

  Ngày nay, việc học tiếng Nhật đã trở nên phổ biến ở Việt Nam. Nhiều người vì công việc hay vì ngưỡng mộ nền văn hóa Nhật Bản, đã học tiếng Nhật và cũng muốn con cái mình có thể được học ngôn ngữ này. Tuy vậy, việc mở lớp cho các be hoc tieng nhat hiện nay vẫn còn nhiều hạn chế.

  [​IMG]

  Hiểu được nhu cầu này, trung tâm Nhật ngữ SOFL xin giới thiệu đến các vị phụ huynh khóa học tiếng Nhật dành cho trẻ em, mở rộng quy mô giảng dạy trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm với trẻ nhỏ, chúng tôi tự tin cung cấp cho các bé những khóa học tiếng Nhật vui tươi, bổ ích và chất lượng nhất.

  Các bài học tiếng Nhật cho trẻ em được đề cao tính sáng tạo, dễ tiếp thu, có nhiều hình ảnh minh họa và các video luyện nghe bằng phim hoạt hình. Khi đã đạt đến một trình độ nhất định, các bé hoàn toàn có thể học lên cao hơn. Bởi từ độ tuổi 6-15, trẻ em sẽ học ngôn ngữ một cách tốt nhất nên nếu bạn quan tâm, hãy cho con em mình được thử sức với một khóa học tiếng Nhật thú vị của chúng tôi.

  [​IMG]

  Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các khóa học tiếng nhật của trung tâm, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
  Chúc các bạn học tốt và thành công.

  Thông tin được cung cấp bởi :
  TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
  Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này