Đầu tư chung cư gardenia Mỹ Đình nhận ngay ưu đãi

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. anhnt227

  anhnt227 Member

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Mua chung cư Gardenia Mỹ Đình, quý khách không chỉ đưa ra một lựa chọn đúng đắn về nhà ở, mà còn nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ phía chủ đầu tư Vingroup. Sở hữu sản phẩm có vị trí đẹp từ chủ đầu tư uy tín hay những lợi ích về tài chính là những Ưu đãi khi mua Chung cư Gardenia Mỹ Đình ưu đãi mà Vingroup dành cho khách hàng.
  Sở hữu căn hộ uy tín từ chủ đầu tư có tiếng
  Ưu đãi khi mua Chung cư Gardenia Mỹ Đình
  đầu tiên chính là sở hữu một sản phẩm nhà ở cao cấp từ chủ đầu tư uy tín. Chủ đầu từ của Chung cư Gardenia Mỹ Đình chính là tập đoàn bất động sản hàng đầu Vingroup. Trải quan nhiều năm thành lập và phát triển (từ năm 1993 tại Ukraina, trở về Việt Nam năm 2000), Vingroup đã gây dựng cho mình một uy tín, sự danh tiếng so với tất cả các đối thủ cạnh tranh khác.

  [​IMG]

  Là một sản phẩm cao cấp của Vingroup, Chung cư Gardenia Mỹ Đình (hay Vinhomes Gardenia Mỹ Đình) cũng mang trong mình sự uy tín và những cam kết từ Vingroup. Chính vì vậy, sở hữu sản phẩm Chung cư Gardenia Mỹ Đình đồng nghĩa với việc quý khách đang sở hữu một sản phẩm vô cùng uy tín của Vingroup, đồng nghĩa với việc quý khách được cam kết chính xác về thời gian rao bán, thi công và bàn giao nhà ở. Đó chính là một Ưu đãi khi mua Chung cư Gardenia Mỹ Đình ảnh hưởng lớn đến tinh thần và tư tưởng khách hàng.

  Ưu đãi vay vốn từ đối tác Techcombank
  Không khó để nhận ra Ngân hàng Techcombank chính là đối tác lâu năm của tập đoàn Vingroup trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là nhà ở, chung cư, căn hộ. Chỉ cần đi vào các khu Trung tâm thương mại Vincom của Vingroup, quý khách chắc chắn sẽ không thấy xa lạ với sự trải đầy của acsc ngân hàng Techcombank, với mục đích chính là đem đến sự thuận lợi về mặt tài chính cho khách hàng.

  [​IMG]

  Chính vì vậy, không nằm ngoài chính sách này một Ưu đãi khi mua Chung cư Gardenia Mỹ Đình dành cho quý khách hàng chính là sẽ nhận được sự hỗ trợ về mặt tài chính đến từ Ngân hàng Techcombank. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính và hỗ trợ giúp quý khách thực hiện mong muốn được sinh sống trong một căn nhà tiện nghi và hiện đại.

  Một điều đặc biệt của Ưu đãi khi mua Chung cư Gardenia Mỹ Đình chính là khi đăng ký mua trước ngày 31/01/2016, quý khách sẽ được tặng gói dịch vụ quản lý 03 năm. Đây là một lợi thế lớn giúp cho quý khách hàng chủ động hơn trong việc điều hành, sử dụng căn hộ cho các mục đích riêng của mình.

  Trên đây chỉ là những ưu đãi rất nhỏ chúng tôi dành cho quý khách hàng. Vingroup luôn mong muốn giúp quý khách hài lòng có được những Ưu đãi khi mua Chung cư Gardenia Mỹ Đình một cách trọn vẹn. Rất mong quý khách sẽ trở thành một trong những khách hàng tiềm năng của chúng tôi!

  Xem Thêm

  Ưu đãi đầu tư chung cư gardenia Mỹ Đình

  Nguồn : http://chungcugardenia.com.vn/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này