Đặt hoa tươi online trang trí trong tiệc cưới

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Giày dép'

 1. hieuntskyhomes

  hieuntskyhomes Member

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Những thiết kế hoa để bàn, hoa tươi online trang trí cho tiệc cưới dưới đây đều là những cách đơn giản và sáng tạo nhất giúp bạn có những bình hoa cực đẹp cho ngày cưới.

  Trang trí hoa tươi với chai thuỷ tinh
  Với kiểu cắm vô cùng sáng tạo này, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn một số bình hoặc chai thủy tinh cùng một số hoa tươi tùy chọn và cắm thoải mái theo ngẫu hứng là đã có những bình hoa để bàn cực đẹp và độc đáo cho ngày cưới.

  Cách cắm hoa cưới để bàn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí cho đám cưới của mình.

  [​IMG]

  Kiểu căm này không chỉ độc đáo mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho đám cưới.
  Cách cắm hoa phong cách tự nhiên
  Với các bạn không thích sự cầu kì có thể tự mình trang trí bàn cưới đón khách bằng những bình hoa đơn giản nhất nhằm đem lại không gian tiệc ấm cúng và tự nhiên nhất. Chỉ cần 1 ít hoa tươi với màu sắc tươi sáng và không cần theo một quy luật nào là có thể có được một bàn tiệc cưới đẹp mắt nhất rồi.

  [​IMG]

  Cắm hoa phong cách tự nhiên đem lại cảm giác dễ chịu nhưng không kém phần sang trọng trong tiệc cưới.

  Ngoài những kiểu cắm hoa cưới để bàn mà chúng tôi đề cập trong bài viết này thì cắm hoa cưới trong lẵng hoặc trong đĩa cũng là một số cách cắm hay cho cô dâu và chú rể trong mùa cưới năm nay. Ngoài ra, nếu quá bận rộn và không thể tự mình chuẩn bị mọi thứ thì việc sử dụng dịch vụ điện hoa trực tuyến Bean Flowers cũng là một gợi ý tốt nếu bạn muốn có những giỏ hoa để bàn thật đẹp mắt và ấn tượng.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này