Đặt cọc mua D'.Capitale tặng ngay Iphone 8 sành điệu

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. namplh

  namplh Member

  Bài viết:
  267
  Đã được thích:
  0
  Giải thưởng đẳng cấp dành cho khách hàng mua dự án D'.Capitale, các khách hàng ký hợp đồng mua bán trong tháng 11/2017 sẽ có cơ hội nhận ngay điện thoại Iphone 8 sành điệu trị giá 30 triệu đồng.

  Tặng Iphone 8 sành điệu khi mua D’.Capitale
  [​IMG]

  Dự án D’.Capitale liên tục trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội với các chính sách hỗ trợ về tài chính cũng như ưu đãi hấp dẫn bậc nhất. Sau chương trình mùa hè sôi động với tổng giá trị lên tới 10 tỷ, Chủ đầu tư tiếp tục tung ra chương trình tặng Iphone 8 cho khách hàng đặt mua căn hộ trong tháng 10/2017.

  Mong muốn mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng, chương trình ưu đãi tặng quà trong tháng 10 như lời tri ân và tôn vinh đẳng cấp của những chủ nhân kim cương.

  Ưu đãi nhân đôi cùng với chính sách hỗ trợ tài chính “khủng”
  Không chỉ đem lại những quà tặng tri ân giá trị, chủ đầu tư còn tạo điều kiện để khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ D’.Capitale với chính sách bán hàng và hỗ trợ tài chính tốt nhất thị trường hiện nay.

  Khách hàng yên tâm sở hữu căn hộ với chính sách “Nhận nhà trước – Trả tiền sau” khi chỉ phải trả 65% giá trị căn hộ sau khi nhận nhà trong thời gian từ 4 – 6 tháng. Cụ thể, chỉ với 20% giá trị căn hộ khách hàng đã có thể ký hợp đồng mua bán, khi nhận nhà sẽ thanh toán tiếp 10% (dự kiến tháng 12/2018), sau khi nhận nhà từ 4 – 6 tháng khách hàng mới phải hoàn tất thanh toán.

  Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được ngân hàng Techccombank hỗ trợ vay đến 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 24 tháng (chậm nhất ngày 30//2019), được ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất và được miễn phí trả nợ trước hạn.

  Như vậy, khách hàng có thời gian cân bằng tài chính, tận dụng nguồn vốn quý giá để đầu tư sinh lời thêm từ các kế hoạch kinh doanh khác. Cùng với những hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng Techcombank, D’.Capitale mang đến những lợi ích tài chính và cơ hội đầu tư hiếm có cho những chủ nhân tương lai tại D’.Capitale.


  Xem thêm:

  Mua nhà ngay dế vàng trao tay với D'.Capitale


  Nguồn: http://bighomes.com.vn
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này