Đặt chỗ cao ốc Vinhomes Harbour City Quận 4

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. epro79

  epro79 Member

  Bài viết:
  310
  Đã được thích:
  0
  Vingroup sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển vinhomes harbour city để tiếp nối chuỗi sản phẩm nhà ở hạng sang mang thương hiệu Vinhomes, Dự án bao gồm trung tâm thương mại, khách sạn, khu căn hộ dịch vụ, văn phòng, chung cư... Nhà đầu tư này đã chấp nhận ký quỹ và đóng gần 2.000 tỷ đồng tiền sử dụng đất để được giao trước 6 lô, đồng thời cam kết sẽ đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật toàn khu để sớm hình thành trung tâm tài chính, ngân hàng, thương mại và dịch vụ. Theo quy hoạch tỷ lệ 1/2000 Khu đô thị mới Thủ Thiêm đã được phê duyệt, Khu chức năng 2a có tổng diện tích khoảng gần 17 ha. Trong đó, đất phát triển dự án khoảng 12,55 ha bao gồm 12 lô được quy hoạch. Hai khu chức năng này có tổng kinh phí đầu tư được công bố lên đến 2,2 tỷ USD, phần lớn nguồn vốn tập trung vào khu đô thị cùng với tiện ích và hạ tầng toàn khu do Công ty Đại Quang Minh làm chủ đầu tư.

  [​IMG]

  Bằng những lợi thế về vị trí, uy tín và kinh nghiệm của chủ đầu tư khu đô thị căn hộ vinhomes harbour city hứa hẹn sẽ là một điểm dừng chân lý tưởng cho tổ ấm hạnh phúc, nơi đặt nền móng của sự phát triển bền vững của những doanh nghiệp trong tương lai.

  Đây được xem là một sự tự hào của tập đoàn Vingroup, trong năm 2016 tập đoàn này sẽ tiếp tục triển khai, xây dựng và phát triển một dự án không kém phần long trọng so với dự án Vinhomes Central Park đó là khu đô thị siêu cao cấp. Bên cạnh đó chúng ta sẽ thấy được một sự chuyên nghiệp, điểm nổi bật nhất trong từng dự án cùng với những dự án càng về sau thì càng thu hút, khác biệt hơn cùng với những tiêu chí cao cấp hơn.

  Dự án Harbour city hứa hẹn cho cơn sốt trong tương lại, Vị trí dự án Vinhomes Harbour city được đặt tại Quận 4 một trong những quận trung tâm của 3 quận vàng tại Sài Gòn, cụ thể dự án nằm tại 157 Nguyễn Tất Thành - Phường 18 - Q4.

  [​IMG]

  Nhằm đưa tầm dự án lên 1 tầm cao mới chính vì thế tập đoàn Vingroup - chủ đầu tư chính của dự án đã áp dụng những tiêu chuẩn cao nhất cho việc xây dựng các căn hộ cao cấp, văn phòng, các biệt thự.... tiêu chuẩn 5 sao để thực hiện, từ vị trí cho đến tiêu chuẩn sử dụng đã khẳng định rằng đây là một dự án đình đám và được quan tâm lớn nhất trong thời gian sắp đây.

  Dự kiến thực hiện dự án biệt thự Vinhomes Harbour city sẽ vào năm 2016 tại Quận 4 được xem là trung tâm của tất cả các trung tâm, điều này hoàn toàn là đúng bởi vì quận 4 là quận giao thông tiếp nối hầu hết các quận khác tại Sài Gòn như Q1,2,5,8,7,10.... ngoài ra còn mở nối từ Q7 tới 2 quận 2 và 9.

  Tìm kiếm liên quan: vinhomes harbour city, vinhomes harbour city quận 4, căn hộ vinhomes harbour city, dự án vinhomes harbour city, biệt thự vinhomes harbour city, vinhomes harbour city quan 4, can ho vinhomes harbour city, du an vinhomes harbour city, biet thu vinhomes harbour city
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này