Danh sách đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật bản tháng 9 công ty Batimex

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng'

 1. trieugiatai

  trieugiatai Member

  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  2
  Công ty Batimex Hà Nội nằm trong danh sách các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín. Trong tháng 9 này, công ty Batimex tổ chức thi tuyển một loạt đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tiếp nhận từ phía đối tác - doanh nghiệp Nhật Bản. Các ngành nghề chủ yếu như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biển thủy sản , xây dựng, ngông nghiệp


  1. Đơn hàng làm cơm hộp

  Với mức thu nhập tốt lên tới 140.000 yên, đây là đơn hàng tuyển chọn thực tập sinh rất hấp dẫn hiện nay. Số lượng tuyển là 6 nữ độ tuổi từ 19-25. Nếu bạn quan tâm đến đơn hàng cơm hộp tháng 09/2015 có thể xem chi tiết và đăng ký ứng tuyển Tại Đây.

  2. Đơn hàng lắp ráp điện tử

  Ngay cả ở Việt Nam lắp ráp điện tử luôn là ngành nghề thu hút được nhiều lao động, với đặc thù công việc không phải lao động vất vả, nặng nhọc được làm việc trong nhà máy với quy mô hiện đại. Chắc chắn đây sẽ là đơn hàng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người lao động.

  3. Đơn hàng nông nghiệp tháng 09/2015

  Nền nông nghiệp hiện đại của Nhật Bản luôn có một sức hút đặc biệt với rất nhiều lao động có đam mê trồng trọt, tìm hiểu quy trình sản xuất mới. Xí nghiệp có trụ sở tại Shizuoka, Nhật Bản một trong những địa phương có rất nhiều lao động Việt Nam đang làm việc tại đây. Sau 3 năm làm việc ngoài tích lũy được tài chính thì chắc chắn còn rất nhiều điều bạn có thể học được ở Nhật Bản.

  4. Đơn hàng chế biến thịt gà

  ất cả các đơn hàng chế biến thực phẩm luôn nhân được sự quan tâm rất lớn của người lao động, đặc biệt là các bạn nữ. Đơn hàng chế biến thịt gà cũng vậy, số lượng tuyển của xí nghiệp là rất lớn lên tới 20 người. Với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ tốt, đây chắc chắn sẽ là đơn hàng bạn không thể bỏ qua trong tháng 09 này.

  5. Đơn hàng xây dựng tháng 09/2015

  Như đã đề cập đến trong chuyên mục kinh nghiệm, hỏi đáp. Kể từ tháng 04/2014 chính phủ Nhật đã chính thức cho phép tăng thời hạn lưu trú của thực tập sinh ngành xây dựng từ 3 lên 5 năm. Đây là cơ hội rất tốt để các bạn làm việc và kiếm thêm thu nhập tại Nhật Bản. Nhu cầu tuyển dụng lao động ngành xây dựng tại Nhật cũng rất lớn, do đó chi phí và điều kiện tuyển dụng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

  Trên đây là tổng hợp những đơn hàng xuất khẩu lao động đang rất HOT trong tháng 09/2015. Chúng sẽ bổ sung thêm những đơn hàng mới vào bài viết này, để các bạn có thể tiếp cận được những công việc, ngành nghề phù hợp nhất.

  LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ THAM GIA

  Công ty cổ phần Batimex - Văn phòng tuyển dụng tại Hà Nội
  Địa chỉ: Số 2 Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)
  Hotline: 0987 490 716 hoặc 0919 828 100
  Đang tải...
 2. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Bài viết:
  1,437
  Đã được thích:
  3

Chia sẻ trang này