Đánh giá 3 dòng main công suất 4 kênh được nhiều người quan tâm nhất

Thảo luận trong 'Tin tức công cụ tìm kiếm'

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Member

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  main công suất SAE PQM13 4 kênh
  cục đẩy của thương hiệu Lexon Pro, một trong số những thương hiệu thiết bị âm thanh có máu mặt nhất nhì hiện nay trên thị trường. main 4 kênh SAE PQM13 được trang bị công nghệ hiệu chỉnh âm thanh tiên tiến nhất của năm, luôn đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng cho âm thanh tuyệt hảo và ổn định nhất. So với main công suất Korah thì SAE PQM13 có 1 số các điểm mạnh nổi trội hơn hẳn nhờ sở hữu bề ngoài đẹp cùng giao diện điều khiển linh hoạt giúp người sử dụng có thể dễ dàng tùy chỉnh, Setup âm thanh.
  Mức giá mua cục đẩy 4 kênh này cũng ở ngưỡng tầm trung đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng, bạn có thể ghép nối SAE PQM13 với các cặp loa sự kiện hoặc loa nhà hát công suất lớn để tạo nên một hệ thống âm thanh đồng bộ và đỉnh cao nhất. Với công suất mỗi kênh là 1300W, SAE PQM13 đánh hiện đại nhất cho 1 đôi sub kép 18” ( bass 50cm) hoặc 4 sub đơn 18” ( 50cm). Mọi thông số kỹ thuật của SAE PQM13 đều đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, theo chuẩn mưc EIA và Q/SAE -2009.
  Tham khảo thêm loa array gia re

  cục đẩy 4 kênh G4 300 Korah
  main khác của hãng Korah mang tên cục đẩy G4 300, 1 trong số các loại cục đẩy 4 kênh giá tốt được khách hàng yêu mến trong thời gian trở lại đây.
  Dòng main này với công suất trung bình khoảng 300W x4 ở chế độ 8Ω được sử dụng chủ yếu cho các hệ thống dàn âm thanh karaoke hoặc dàn âm thanh gia đình chuyên nghiệp. G4 300 với 4 kênh riêng biệt có tổng cộng 32 transistor cùng nguồn tăng phô xuyến, bao gồm bass 12 inch (3 tấc ) với mỗi kênh phối hợp với 1 cặp cho âm thanh sáng, khỏe, rõ ràng giữa các dải tần. Nếu bạn đang tìm cho mình một mẫu main công suất với công suất nhỏ thì G4 300 chính là sự lựa chọn hấp dẫn số 1 dành cho bạn ở thời điểm thời điểm hiện tại.
  Tìm hiểu vang số karaoke: https://lacvietaudio.com/vang-so-db/

  cục đẩy 4 kênh M4 1200 - hãng Korah
  Đây là 1 trong số các Thiết bị hàng đầu được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. main công suất 4 kênh xịn này từ lâu đã khẳng định được đẳng cấp và vị thế của mình trên trường thiết bị âm thanh thế giới. Nó hội tụ đẩy đủ các yếu tố tạo thành nên một dòng main tiên tiến nhất cho âm thanh nhà hát, dàn âm thanh sân vận động và sân vận động chuyên nghiệp. Đáp ứng dải tần số từ 20Hz – 20kHz cho công suất đỉnh lên tới 1200W ở chế độ 8Ω. tích hợp công nghệ Class D, main 4 kênh M4 1200 có khả năng hoạt động tương đương với 2 Main Power cùng thiết bị khác trên thị trường.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này