Cuốn thư đá là gì? Cách đặt cuốn thư đá hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Nội thất - Xây dựng'

 1. Hoài An

  Hoài An Member

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Cuốn thư đá hay còn gọi là bình phong đá được chế tác từ đá tự nhiên. Cuốn thư đá có ý nghĩa rất lớn về phong thủy, mang tính thẩm mỹ cao. Thiết kế cuối thư đá mang ý nghĩa tâm linh rất lớn, được sử dụng nhiều ở đình chùa, nhà thờ với mục đích che chắn luồng khí xấu xâm nhập vào khu vực thờ cúng.

  Cách đặt cuốn thư đá hợp phong thủy

  Trong phong thủy, cuốn thư đá có ý nghĩa che chắn và bảo vệ khu vực nào đó tránh khỏi sự xâm nhập của các luồng khí xấu. Cuốn thư đá được áp dụng vào các công trình văn hóa tâm linh. Chính vì thế, khi đặt cuốn thư đá, cần phải chú ý đến các yếu tố về phong thủy.
  [​IMG]
  Vị trí đặt cuốn thư đá tốt nhất chính là ngay cổng ra vào khu đình chùa, lăng mộ, nhà thờ. Đặt vào phía trong cổng 50cm vừa một người đi lại. Tại các khu di tích đình chùa hay khu lăng mộ có diện tích nhỏ, thì nên chọn kích thước của cuốn thư đá nhỏ dần lại, phù hợp với không gian công trình.
  Ngoài đặt ngay ở sau cổng chính, cuốn thư đá cũng có thể đặt ở vị trí cuối cùng của khu lăng mộ thay cho lăng thờ nếu lăng mộ có diện tích quá hẹp.

  Thanhthanhtungstone sản xuất, gia công cuốn thư đá

  Công ty Thanhthanhtungstone Thanh Hóa với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ đá. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đá tự nhiên tốt nhất trên thị trường. Trong đó cuốn thư đá của Thanhthanhtungstone là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại đây. Nhờ có mỏ đá tự nhiên ngay tại nơi sản xuất, được chính quyền cấp phép khai thác. Chúng tôi đã tận dụng nguồn tài nguyên này để sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất và thân thiện nhất với người dùng và môi trường.
  [​IMG]

  Ngoài sản xuất bàn thờ đá, chúng tôi còn sản xuất rất nhiều các sản phẩm từ đá khác như: bàn ghế đá, chân tảng đá, lan can đá, đá lát nền, mộ đá, trụ đá,...

  Tất cả những sản phẩm này đều có chất lượng tốt, bền chắc và mẫu mã đẹp.

  Nếu quý khách có nhu cầu mua bất kỳ sản phẩm từ đá nào của chúng tôi. Hãy liên hệ trực tiếp với Thanhthanhtungstone theo địa chỉ:

  Công ty Thanh Thanh Tùng

  Điện thoại: 090.929.8888 - 089.999.8668

  Email: thanhthanhtungstones@gmail.com
  Đang tải...

Chia sẻ trang này