Cùng Tiger Air đến với lễ hội Hari Raya Puara singapore

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực'

 1. thanhdung0906

  thanhdung0906 Member

  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Hari Raya Puara là một trong 2 ngày lễ lớn của người Hồi Giáo ở Singapore. Vào ngày có trăng trong tháng Syawal (tháng 7 đến tháng 9), lễ hội đánh dấu ngày kết thúc của tháng Ramadan (18/06 đến 17/07) trong đạo Hồi. Tham gia lễ Hari Raya Puara qua vé máy bay Tiger Airways giá rẻ là thời gian để mọi người tha thứ cho những lỗi lầm của nhau, từ đó thắt chặt thêm quan hệ trong cộng đồng. Thời điểm lễ Hari Raya Puara đến, mọi người thăm nhau và tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn như mua sắm ở chợ đêm với những gian hàng đặc trưng của người Malaysia.

  [​IMG]

  Lễ hội thường diễn ra vào cuối tháng ăn chay và cầu nguyện Ramadan. Người Malaysia theo đạo Hồi ở Singapore, Hari Raya Puara là thời điểm để họ bày tỏ sự hào phóng, may mắn và tha thứ, và đó còn là dịp để họ nhớ về những giá trị văn hóa truyền thống của mình. Với du khách, đây là cơ hội tuyệt vời để có những cảm nhận văn hóa và trải nghiệm mới mẻ tại Singapore. Ramadan là tháng dành cho việc thờ cúng, làm từ thiện và hành vi của lòng từ bi. Trong ngày, để làm sạch cơ thể và tâm hồn của một con người, họ thực hành Abstinence từ thức ăn và thức uống. Khi hoàng hôn xuống, gia đình và bạn bè thường họp mặt để cầu nguyện sau đó ăn bữa tối. Thêm vào đó, du khách có thể hòa mình trên các đường phố của Geylang Serai và Kampong Glam sống động hơn với màn trình diễn ngoài chợ qua khắp các con phố.


  Chi tiết : Các thông tin khuyến mãi tiger airways tại tphcm

  [​IMG]


  Lễ hội nổi bật với những món ăn truyền thống như Rendang, Lontong, Satay, bánh gạo Ketupat, Lemang, bánh quy và bánh Tart dứa được làm cho những bữa tiệc với gia đình và bạn bè để cảm ơn nhau, đánh dấu việc hoàn thành nghĩa vụ tâm linh và thắt chặt tình thân. Bay đến Singapore qua tấm vé máy bay Tiger Airways giá rẻ, bạn sẽ tìm thấy các vật kỷ niệm của lễ hội, trang phục truyền thống gọi là “Baju Kurung”, và thảm Ba Tư giá trị, sẽ là món quà đầy ý nghĩa cho bạn.


  Xem thêm : Vé máy bay tiger airways đi singapore giá rẻ
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này