Cung cấp quạt công nghiệp thùng vuông Trúc Vàng

Thảo luận trong 'Rao bán domain, website'

 1. duhocaau52thl

  duhocaau52thl Member

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  0
  Công ty TNHH Trúc Vàng chuyên tư vấn thiết kế các hệ thống xử lý khí thải xử lý bụi và mùi, Cung cấp các quạt công nghiệp cho nhà xưởng, xí nghiệp và các nhà máy lớn.

  Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành môi trường, sẽ tư vấn cho khách hàng chính xác cần phải thiết kế và lắp đặt các hệ thống xử lý khí thải như thế nào là tốt nhất và gần gũi với môi trường.

  Nhằm phục vụ cho môi trường công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp các khu chung cư, tòa cao ốc môi trường sạch và thông thoáng, Công ty TNHH Trúc Vàng còn cung cấp quạt công nghiệp nhiều loại khác nhau phục vụ cho mục đích khác nhau.

  Tùy theo mục đích sử dụng của doanh nghiệp, Trúc Vàng sẽ tư vấn thiết kế và cung cấp quạt công nghiệp cho hệ thống thông gió đa dạng về kiểu dáng, tính năng chuyên dụng chủ yếu chia làm 2 loại:

  1. Quạt công nghiệp trực tiếp với mô tơ và cánh đồng trục
  2. Quạt công nghiệp gián tiếp sử dụng dây curoa truyền lực kéo từ mô tơ tới cánh quạt.​

  Ứng với mỗi loại quạt công nghiệp trên, chia tiếp thành 2 loại quạt chuyên dụng bao gồm: Quạt thông gió công nghiệp nhằm tăng đối lưu, cấp khí tươi mới ...

  Quạt hút công nghiệp chuyên hút khí nặng mùi, hút bụi... ra khỏi khu vực sản xuất. Người ta thường kết hợp quạt hút gió công nghiệp với tấm làm mát cooling pad mục tiêu hút khí nóng và bụi đồng thời làm mát khu công nghiệp.

  Sau đây, chúng tôi sẽ tư vấn, cung cap quat cong nghiep thông gió vuông.

  Đặc Tính Kỹ Thuật: Loại quạt công nghiệp thông gió vuông này đặc trưng là tiếng ồn gây ra thấp, tiết kiệm điện, lưu lượng gió cung cấp lớn. Dễ lắp đặt là sự lựa chọn lý tưởng cho giải pháp hệ thống thông gió.


  [​IMG]  · Kiểu dáng: Hình vuông(1x1m)

  · Công suất(KW): 220/380

  · Tốc độ (vòng/phút): 640

  · Lưu lượng (m3/h): 21000

  · Áp suất (Pa): 220/380

  · Tiếng ồn (dBA): 20

  · Khối lượng: 39kg​

  Ứng Dụng quạt công nghiệp: Đây là loại quạt công nghiệp rất được ưa chuộng và dùng trong những hệ thống thông gió nhà xưởng, văn phòng, nhà kính trồng hoa, chuồng trại nuôi gia cầm …

  Tùy theo mô hình quy mô lớn và nhỏ cty Trúc Vàng sẽ tư vấn và cung cấp quạt công nghiệp thông gió vuông thùng kẽm khác nhau với công xuất khác nhau cho xí nghiệp của bạn.

  Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp miễn phí hệ thống thông gió và cung cấp quạt công nghiệp khác nhau.

  ĐỊA CHỈ: 88/20 BÙI DƯƠNG LỊCH, KP1, BÌNH HƯNG HÒA B, BÌNH TÂN, TP.HCM
  TEL: 08.66799617 - FA:im: 08.54284554
  MOBI: 0989.183.030
  Đang tải...

Chia sẻ trang này