Cung cấp quạt công nghiệp ly tâm AXP-8-NOD - hàng chính hãng

Thảo luận trong 'Tin tức công cụ tìm kiếm'

 1. duhocaau52thl

  duhocaau52thl Member

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  0
  Sản phẩm Quạt công nghiệp là hệ thống xử lý không thể thiếu trong hệ thống thông gió, được những chủ thầu dự án. lắp đặt hệ thống thông gió lựa chọn hơi cẩn thận khi phân phối quạt công nghiệp để lắp đặt cho hệ thống thông gió.

  Tùy vào dòng hình cung cấp và kinh doanh nào của hệ thống thông gió, mà chúng tôi tổ chức TNHH Trúc Vàng sẽ sản xuất quạt công nghiệp khác nhau, phù hợp công suất mang quy mô nơi khiến cho việc.

  Việc cung ứng quạt công nghiệp cho hệ thống thông gió sẽ có hai cái chính: chậm triển khai là quạt công nghiệp ly tâm và quạt công nghiệp hướng trục.


  Nguyên tắc hoạt động: Dạng bơm ly tâm, dây tơ-ro hoạt động theo công suất mô-tơ máy làm cho chuyển động cánh quạt gió bên trong ống hút ko khí bên trong ống nén đẩy trong khoảng áp suất tốt tới áp suất cao với sức ép hút lên đến 50-400mm h2o. Vói tác dụng để làm mát, làm thông thoáng luận bàn khí mang môi trường bên ngoài, lọc bụi bẩn.

  phân phối quạt công nghiệp hướng ly tâm

  Nguyên tắc hoạt động: Dạng bơm ly tâm, dây tơ-ro hoạt động theo công suất mô-tơ máy làm cho vận động cánh quạt gió bên trong ống hút không khí bên trong ống nén đẩy từ áp suất rẻ tới áp suất cao với áp lực hút lên đến 50-400mm h2o. Vói tác dụng để làm cho mát, khiến cho thông thoáng đàm luận khí sở hữu môi trường bên ngoài, lọc bụi bẩn.

  cung ứng quạt công nghiệp thông gió ly tâm AXP-8-NOD

  chiếc sản phẩm quạt công nghiệp AXP-8-NoD là dòng quạt công nghiệp thông gió ly tâm hướng trục đặc trưng, kết cấu cánh cong sở hữu góc nghiêng hợp lý nhằm khai thác tối đa lưu lượng, áp suất và hiệu suất của quạt. Trong thời kỳ dùng tránh tiếng ồn và công suất lớn.

  áp dụng quạt công nghiệp thông gió ly tâm AXP-8-NOD

  Quạt thường được dùng để hút khói hành lang, nâng cao áp cầu thang hoặc nối ống mang đường ống thẳng dài, chướng ngại lớn cần áp suất cao.
  đặc thù quạt công nghiệp thông gió ly tâm AXP-8-NOD.
  Lưu lượng gió, áp suất nổi bật so mang những dòng quạt hướng trục cộng kích thước, thích hợp lắp vào hệ thống con đường ống mang trở lực lớn.
  Tiết kiệm điện năng: Hiệu suất cao, tiết kiệm giá thành điện năng lúc dùng.

  Khả năng chịu nhiệt độ cao: khi xảy ra sự cố cháy nổ, quạt khiến việc trong vòng 2 giờ ở nhiệt độ 250oC, 300oC, 400oC,…

  Tiết kiệm ko gian lắp đặt: loại quạt này có kích thước nhỏ gọn hơn số đông so với các mẫu quạt hướng trục cộng thông số giúp tiết kiệm ko gian lắp đặt, thuận tiện trong công đoạn chuyển vận, lắp đặt, bảo dưỡng.

  Kết cấu bền vững: Vỏ quạt, guồng cánh được chế tạo bằng thép SS400 hoặc Inox, cắt bằng laser, chấn CNC khoa học Thụy Sỹ, hàn kỹ thuật cao, guồng cánh được hiệu chỉnh bằng hệ thống thăng bằng động điều khiển khoa học số đảm bảo tính ổn định, kiên cố và tính thẩm mỹ cao.

  dùng động cơ mới 100% của những hãng nổi tiếng: Việt Hung, Điện Cơ, Teco, ABB, Siemens, Att, Bonfiglioli,…

  Kích thước tham khảo cung cap quat cong nghiep thông gió ly tâm AXP-8-NOD.

  [​IMG]  KÍCH THƯỚC CƠ BẢN QUẠT CÔNG NGHIỆP THÔNG GIÓ LY TÂM AXP-8-NOD.


  [​IMG]  THÔNG SỐ KỸ THUẬT QUẠT CÔNG NGHIỆP THÔNG GIÓ LY TÂM AXP-8-NOD

  [​IMG]  *Cung cấp quạt công nghiệp ly tâm được dùng như thế nào phù hợp?

  Quạt công nghiệp ly tâm được tiêu dùng phổ thông trong các ngành: Lò hơi và khí đôt, gỗ, chế biến hải sản, nhà chung cư, cao ốc, hầm xe .v..v
  Để biết chính xác cần cung ứng quạt công nghiệp mẫu nào thích hợp có chiếc hình thông gió nào xin vui lòng địa chỉ trực tiếp với chúng tôi: đơn vị TNHH TRÚC VÀNG để được tư vấn miễn phí.

  Chi tiết sản phẩm quạt công nghiệp đạt yêu cầu: http://trucvanggroup.com/he-thong-thong-gio/cung-cap-quat-cong-nghiep-quat-thong-gio-chinh-hang.html

  CÔNG TY TNHH TRÚC VÀNG
  Địa chỉ: 88/20 Bùi Dương Lịch, Khu Phố 1, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
  Điện thoại: 08.66791517 – 08.54284554
  Di động: 0989.183.030 (Mr. Trưởng)
  Đang tải...

Chia sẻ trang này