Cửa cuốn chống cháy 2 lớp cao cấp, hàng chính hãng

Thảo luận trong 'Nội thất - Xây dựng'

 1. nganngan1510

  nganngan1510 New Member

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Cửa cuốn chống cháy 2 lớp được ứng dụng trong các phân xưởng sản xuất có nhiều phòng chứ đồ. Cử được thiết kế với khả năng ngăn cháy lan tỏa sang các phòng khác. Được làm từ chất liệu cao cấp chống cháy và tự động đóng cửa khi nhận được tín hiệu báo cháy. Tốc độ đóng cửa nhanh chóng, cách ly ngon lửa và ngăn không cho đám cháy tiếp tục hoạt động.
  [​IMG]
  Cửa cuốn chống cháy 2 lớp có kết cấu nan cửa đặc biệt với độ dày lá cửa lớn và được làm từ chất liệu hợp kim kim loại cao cấp siêu cứng. Cùng với đó là bề mặt nan cửa cuốn được sơn tĩnh điện cao cấp được bảo vệ hoàn toàn hơn 700 độ C. Với độ dẫn nhiệt thấp và không bắt cháy khi xảy ra hỏa hoạn thì nó có thể tạo ra khí dập lửa và ngăn cản sự lây lan của ngọn lửa.
  Hộp điều khiển của cửa cuốn chống cháy được trang bị mạch đếm thời gian theo dõi và điều khiển hành trình của cửa. Với khả năng hoạt động mạnh khi hỏa hoạn, tự động đóng cửa khi nhận được tín hiệu báo cháy. Từ đó giúp cách ly lửa và khói lan sang khu vực khác gây ra thiệt hại.
  Giá của loại 2 lớp sẽ có giá cao hơn so với cửa cuốn chống cháy 1 lớp. Ngoài ra thì giá của cửa cuốn chống cháy còn phụ thuộc vào chất liệu để làm cửa. Đối với những loại cửa cuốn được làm từ chất liệu cao cấp có khả năng chống cháy hoàn hảo thì giá cũng cao hơn.
  >>>>>>>Tham khảo:lắp đặt cửa cuốn kéo tay
  Cửa cuốn chống cháy BossDoor có thiết kế hiện đại, sang trọng cùng với mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng phù hợp với mọi công trình. Bên cạnh đó loại cửa cuốn này có nhiều ưu điểm nổi trội và có nhiều ứng dụng quan trọng trong các lĩnh vực của cuộc sống.
  Nếu có nhu cầu mua và lắp đặt cửa cuốn hãy liên hệ với Tân Trường Sơn Group.
  CÔNG TY CP XNK & XD TÂN TRƯỜNG SƠN
  Địa chỉ: 391 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội
  Hotline: 1900 636 007
  Email:
  support@bossdoor.vn
  Website: https://bossdoor.vn/
  Đang tải...

Chia sẻ trang này