ctv-Trung tâm bảo dưỡng hệ thống máy bơm nước tin cậy, uy tín cho mọi nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

 1. Maybomnuocctv

  Maybomnuocctv Member

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Trung tâm bảo dưỡng hệ thống máy bơm nước tin cậy, uy tín cho mọi nhà
  Hiện nay máy bơm nước đang được sử dụng rất phong phú về chủng loại như bơm công nghiệp, bơm dân dụng, bơm chữa cháy, bơm nước thải..Việc sử dụng máy bơm nước sao cho hiệu quả và lâu bền vẫn là vấn đề quan tâm của đa số người tiêu dùng. Cũng như hầu hết các loại máy móc khác, việc sử dụng máy bơm nước gặp sự cố là điều không thể tránh khỏi. Nếu như không được bảo dưỡng, sửa chữa kịp thời thì sự hao mòn và hư hỏng sẽ nhiều hơn làm giảm đi đáng kể năng suất hoạt động của bơm thậm chí là bơm không thể hoạt động được. Để giúp quý khách hàng vận hành máy bơm nước hiệu quả, Công ty CP Thương mại và dịch vụ Cường Thịnh Vương cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy bơm nước, sửa chữa máy bơm, mọi vấn đề liên quan đến máy bơm sẽ được chúng tôi khắc phục triệt để.

  [​IMG]

  Khi bảo dưỡng máy bơm nước tại Cường Thịnh Vương, quý khách sẽ được tư vấn những phương pháp để sử dụng máy bơm an toàn, vận hành bơm hiệu quả, chọn và lắp đặt bơm tối ưu nhất.. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bơm, chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ là tốt nhất cho các khách hàng.

  Những yếu tố ảnh hưởng chính đến hiệu qủa của việc bảo dưỡng máy bơm nước gồm có:

  + Xem xét điều kiện làm việc của hệ thống bơm và nhiệt độ khí hậu ở Việt Nam để điều chỉnh cho phù hợp với các hướng dẫn kĩ thuật từ nhà sản xuất.

  + Từ điều kiện làm việc thực tế , dựa vào các chế độ và các thông số thực tế đã thay đổi. Mà từ đây xác định và lập quy trình bảo dưỡng thiết bị được tốt nhất, phải có thiết bị thay thế đồng bộ, kịp thời và đảm bảo chất lượng.

  + Phụ thuộc vào trình độ của đội ngũ công nhân vận hành cũng là yếu tố quyết định đến năng suất làm việc và tuổi thọ của thiết bị. Sự liên hệ giữa hệ thống này với hệ thống kia: công tác căn tâm theo định kỳ – công tác lắp ráp căn chỉnh hệ thống… sao cho đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật đề ra.

  [​IMG]

  Bảo dưỡng được chia thành 2 mức độ khác nhau đó là: bảo dưỡng phòng ngừa (các công việc được tiến hành thường xuyên như bôi trơn động cơ, vệ sinh, làm sạch, .. ) và bảo dưỡng tập trung ( bảo dưỡng tập trung vào việc kiểm tra khi máy bơm nước có hiện tượng giảm hiệu suất, lưu lượng, cột áp ..).Bảo dưỡng máy bơm hiệu quả cho phép máy bơm nước hoạt động tốt, đồng thời phát hiện những sự cố có thể xảy ra với máy bơm để có kế hoạch sửa chữa kịp thời.

  Mọi thắc mắc liên quan tới các vấn đề của máy bơm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0989490236
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này