Coupon Tiki là sao? Lấy ở đâu? Cách sử dụng như thế nào?

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO Forum'

 1. dhoang637

  dhoang637 New Member

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu

  Mã Coupon nó là một chuỗi chữ và số được giới thiệu từ shop bán hàng. Khi nhập mã này ở bước đặt hàng sau cùng thì bạn sẽ được giảm giá một mức nào đó.
  Voucher thường ở trong trong một chương trình giảm giá nào đấy. Bởi vì mục tiêu của chúng là nhằm khuyến khích khách hàng đến với họ. Thay cho giảm giá trực tiếp sản phẩm thì công ty bán hàng sẽ tung ra mã khuyến mại.

  Mã khuyến mãi được dùng để nhập vào khi bạn mua gì đó qua mạng. Đối với người mua hàng đó là một trong một số cách để giúp bạn mua rẻ hơn, khi mua gì đó trên mạng, bạn dùng mã coupon thì tiền đơn hàng của bạn sẽ được giảm đi (giảm ít hay là nhiều còn phụ thuộc vào giá trị của mã coupon mà bạn dùng).

  Mã khuyến mãi là một trong vài phương pháp mà công ty bán hàng đưa ra nhằm kích thích người mua hàng mua sắm trên shop của họ, đồng thời coupon cũng là sự ưu đãi mà đơn vị bán hàng dành cho người tiêu dùng của họ.

  Với người mua hàng thì mã voucher là một trong những cách giúp bạn mua hàng giảm giá nhiều hơn, nếu biết tìm và dùng mã ưu đãi đúng cách thì việc mua sắm qua mạng sẽ giảm chi phí hơn rất nhiều.

  Vì sao nên dùng code giảm giá

  Như đã nói, mã voucher là một trong những ưu đãi mà công ty bán hàng dành cho khách hàng của mình. Nếu bạn là người mua hàng của họ thì hẳn nhiên bạn có quyền được hưởng các ưu đãi, những lợi ích mà họ dành cho bạn đúng không nào!

  Áp dụng code giảm giá vừa giúp người tiêu dùng giảm được một khoản chi phí, vừa giúp bạn trở thành khách hàng thông thái. Trong thời buổi thị trường như bây giờ hầu hết các công ty bán hàng lớn đều giới thiệu các voucher, coupon… để hấp dẫn người tiêu dùng, nếu bạn là người mua sắm thông minh sẽ biết rằng nên sử dụng những khuyến mãi này để tiết kiệm chi tiêu cho mình và gia đình bạn.

  Lấy mã giảm giá ở đâu?

  Thường thường, khi đưa ra mã coupon thì nhà bán hàng sẽ công khai để khách hàng của họ biết. Nhưng, cũng có đôi khi họ tung ra mã khuyến mãi cho một nhóm người mua hàng nào đấy mà thôi, thỉnh thoảng là chỉ một khách hàng.

  Nhiều địa chỉ chia sẻ mã giảm giá để bạn có thể lấy được. Đó là các diễn đàn trên mạng Internet hoặc các nhóm san sẻ trên mạng xã hội, chả hạn như facebook chẳng hạn.

  Làm sao để áp dụng code giảm giá

  Hướng dẫn dùng voucher nhìn chung rất đơn giản. Khách hàng phải nhập mã coupon mà bạn đã nhận được vào ô nhập coupon. Bình thường ô này chỉ xuất hiện ở bước cuối trong các bước đặt mua. Lý do của việc đó là để chắc ăn rằng chỉ những người thực sự có nhu cầu mua hàng thì mới dùng được mã voucher.

  Một số chú ý về mã khuyến mại

  Trong đa số trường hợp, một đơn mua hàng chỉ áp dụng được duy nhất một mã giảm giá. Do vậy mà bạn nên áp dụng mã ưu đãi có giá trị nhất, nhằm được giảm nhiều nhất. Khi bạn đã sử dụng voucher rồi mà bạn hủy đơn hàng đó thì sẽ không lấy lại được mã mua hàng giá rẻ đó nữa.

  Nguồn: http://lazadavn.strikingly.com/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này