Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb ra mắt sản phẩm dành cho làm việc tại nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. toan293

  toan293 Member

  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Làm việc tại nhà là chính sách mới của những doanh nghiệp, giúp giải phóng năng lượng và tăng sự sáng tạo trong công việc, tuy nhiên trong thời điểm dịch bệnh đang hoành hành như hiện nay, thì đây là giải pháp hữu ích giúp duy trì được công việc ổn định mà không tiếp xúc với nhiều người. Điều đó cũng thúc đẩy Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Hong Kong ra mắt sản phẩm bảo vệ mới vô cùng độc đáo, giúp bảo vệ quyền lợi cho khách hàng là nhân viên làm việc từ xa


  Làm việc tại nhà được kỳ vọng sẽ vẫn là một phần trong cuộc sống làm việc của nhân viên, đặc biệt quan trọng trong nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Người làm việc tại nhà trong thời gian dài thường gặp phải những nguy cơ ảnh hưởng tâm lý, hoặc những chấn thương do căng thẳng cơ thể. Sản phẩm Bảo hiểm làm việc tại nhà sẽ giúp đỡ bạn an tâm hơn khi làm việc, hạn chế rủi ro xảy ra và đền bù cho các ảnh hưởng về tâm lý hoặc thương tật.


  [​IMG]
  Sản phẩm Bảo hiểm làm việc tại nhà của Chubb đã được điều chỉnh để cho phép người sử dụng lao động tiếp tục quan tâm đến sức khỏe, sự an toàn và hạnh phúc của nhân viên, trong khi họ làm việc từ xa.


  Một số điểm nổi bật của sản phẩm này bao gồm [1]:

  1. Thanh toán chi phí tư vấn tâm lý của nhân viên được chẩn đoán mắc rối loạn căng thẳng do làm việc tại nhà.

  2. Chi trả cho tổn thương công thái học (Ergonomy) do căng thẳng hoặc căng thẳng tư thế làm việc hoặc công thái học.

  3. Các khoản thanh toán tử vong do tai nạn hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn ở nhà hoặc bị bỏng nghiêm trọng xảy ra do nấu ăn trong khi làm việc tại nhà.

  4. Bảo hiểm cho nhân viên bị thương khi thực hiện công việc xa nơi cư trú.


  Ông Stanley Wong, Chủ tịch Bộ phận kinh doanh bảo hiểm chung của Chubb tại Hồng Kông cho biết: “Những tiến bộ công nghệ đã cho phép mọi người kết nối với nhau và việc sắp xếp công việc linh hoạt có thể vẫn là một phần trong tuần làm việc của mỗi nhân viên, ngay cả sau khi đại dịch COVID-19 qua đi. Chubb đã kịp thời ra mắt sản phẩm Bảo hiểm làm việc tại nhà để giúp người sử dụng lao động đáp ứng các nhu cầu về quyền lợi và chăm sóc nhân viên đang phát triển”.


  Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:

  Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này