Công dụng của in hộp bánh trung thu nhanh rẻ đẹp tại in nhanh Đại Dương

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. indaiduong@admin

  indaiduong@admin New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  In hộp giấy và các loại bao bì vỏ hộp bánh khác là một trong các khâu rất quan trọng cần đầu tư trong các nghành thực phẩm bánh kẹo mỗi khi đến mùa trung thu. Tìm được 1 Xưởng in hộp bánh trung thu giá rẻ chính là bí quyết giúp tiết kiệm được chi phí nhằm hạ giá thành, đảm bảo được doanh số bán hàng của các nhãn hàng bánh trung thu hiện nay.
  Là 1 trong các lễ hội lớn của người Việt, tết trung thu có nhiều ý nghĩa, đó là sự chăm sóc, báo hiếu, là sự tri ân, là tình thân được trao gửi qua những món quà là các hộp bánh trung thu đong đầy câu chúc an lành cho mọi người, mọi nhà. Trong dịp này, mọi người thường trao nhau những chiếc bánh trung thu to tròn, tựa trăng rằm, thể hiện cho sự đong đầy tình thân được trao gửi. In hộp giấy chính vì vậy mà vô cùng rất quan trọng, nó bên cạnh việc bảo quản các chiếc bánh bên trong, còn mang ý nghĩa lớn trong việc thể hiện được sự đặc biệt, trang nhãn và ý nghĩa nhất cho món quà bánh trung thu.
  Với một doanh nghiệp mà nói, thì tết trung thu cũng chính là dịp rất quan trọng để có thể tỏ rõ sự tri ân người dùng của mình. Bằng những vỏ hộp cao cấp, lịch thiệp, được chăm chút tỉ mỉ từ trong ra ngoài, doanh nghiệp sẽ tạo được dấu ấn khó quên trong lòng , giúp họ cảm nhận được sự tôn trọng mà bạn dành cho họ.
  Còn với các địa chỉ kinh doanh bánh trung thu thì in hộp bánh trung thu lại càng có vai trò quan trọng. Nó quyết định đến hình ảnh của sản phẩm, quyết định trực tiếp đến nhu cầu mua sắm của khách hàng. 1 hộp bánh trung thu đẹp sẽ giúp cho giá trị sản phẩm được nâng tầm lên đáng kể.
  Cùng với đó thì, nhu cầu tìm được một Nơi in hộp giấy hà nội trở thành 1 trong các nhu cầu rất quan trọng đối với doanh nghiệp và cả địa chỉ sản xuất bánh kẹo. Có được những mẫu hộp giấy đẹp sẽ giúp bạn có được những món quà tặng ý nghĩa cho doanh nghiệp, thể hiện được tình thân đong đầy trong mùa tết trung thu ý nghĩa này.
  Chất liệu mặt trong và ngoài
  Đa phần các hộp đựng bánh trung thu đều được bồi carton để chịu đựng được sức nặng của bánh.
  Bên ngoài là mặt giấy Couche bởi đây là loại giấy có định lượng thấp dễ bồi, lại bắt màu cực tốt, thể hiện được nguyên bản hình ảnh thiết kế. Để tạo điểm nhấn, nhiều doanh nghiệp chọn hộp bánh trung thu phương thức ép kim, in nhũ, phun UV, ghép màng Metalized hoặc cán gân, cát nhám, dập nổi 3D cho logo, hình ảnh đặc trưng, khắc lazer tạo hoa văn hay sử dụng giấy bóng kiếng để dễ dàng nhìn thấy bánh bên trong. Ngoài ra, nên cán màng mờ hoặc bóng để chống ẩm cho hộp giấy, giữ màu hộp lâu phai.
  Mặt trong là khay tiếp xúc với sản phẩm sẽ được phủ 1 lớp phi lụa, nhung mỏng hoặc giấy Couche. Điều quan trọng là chất liệu sử dụng ở mặt trong phải đảm bảo an toàn vệ sinh.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này