Có thể loại bỏ mỡ thừa bằng phương pháp hút mỡ không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. truongngoclinh

  truongngoclinh New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, hút mỡ là phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện thường xuyên nhất để loại bỏ mỡ thừa . Hôm nay, tôi sẽ cho bạn biết tất cả mọi thứ về hút mỡ.

  Bạn có thể có nhiều câu hỏi trong đầu của bạn về quy trình phẫu thuật thẩm mỹ này. Ví dụ, nó là gì, nó được thực hiện như thế nào, điều gì nên làm và điều gì không nên, kết quả bạn có thể mong đợi từ quy trình này và hơn thế nữa.

  [​IMG]
  Tôi sẽ hướng dẫn bạn hoàn toàn về thủ tục này để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt nếu bạn đang lên kế hoạch cho thủ tục này. Thông qua báo cáo này, tôi hầu như sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ mỡ thừa phổ biến này.

  Vì vậy, hãy để tôi bắt đầu ngay bây giờ.

  Có thể loại bỏ mỡ thừa bằng phương pháp hút mỡ không?

  Chúng tôi bắt gặp nhiều người nói - bác sĩ, hãy loại bỏ 20 lít hoặc 15 lít chất béo trong tôi…

  Hãy để tôi đến với thời điểm này chúng tôi có thể loại bỏ bao nhiêu mỡ ra khỏi cơ thể bạn một cách an toàn thông qua hút mỡ.

  Xem thêm: Nâng cung mày bị hỏng


  Đây là một câu hỏi rất quan trọng và bạn phải thực hiện nó rất nghiêm túc. Hút mỡ có những vấn đề và biến chứng riêng. Đừng bỏ qua điều đó. 10% trọng lượng cơ thể bạn có thể được loại bỏ trong một buổi.

  Giả sử, cân nặng của bạn là 70kg thì có thể lấy ra từ 6 đến 7 lít dịch. Nhưng theo định mức an toàn của hút mỡ , chúng ta có thể loại bỏ 5 lít dịch trong một lần ngồi. Nếu chúng ta loại bỏ một lượng mỡ rất lớn, chẳng hạn như loại bỏ 15 lít hay 20 lít, thì khả năng biến chứng sẽ tăng lên rất nhiều.

  Bạn sẽ được yêu cầu kéo dài thời gian nằm viện. Cơ hội truyền máu, mất cân bằng điện giải có thể có. Rất nhiều biến chứng như vậy có thể xảy ra.

  Vì vậy, khối lượng lớn được gọi là mega liposuccion là điều cần hết sức đề phòng và cẩn thận, vì nếu để xảy ra biến chứng thì rất khó xử lý.

  Tình hình trở nên khó khăn cho cả bệnh nhân và bác sĩ.

  Vì vậy, thể tích chất béo chúng ta loại bỏ trong một lần ngồi nên ít hơn 5 lít hoặc không nhiều hơn vì lý do an toàn theo quan điểm của tôi. Đây là về khối lượng hút mỡ mà chúng tôi thực hiện

  Xem thêm: Treo cung mày.


  Quản lý chất lỏng và xả
  Thông thường, khi hút mỡ tại cơ sở của chúng tôi, chúng tôi không bao giờ cho phép bệnh nhân về nhà ngay trong ngày.

  Tôi biết 80% các trung tâm gửi bệnh nhân cùng ngày nhưng lời khuyên của tôi là nên giữ họ qua đêm. Chúng tôi cung cấp cho họ đầy đủ chất lỏng, dịch truyền tĩnh mạch và ngậm nước cho họ. Chúng tôi quan sát chúng trong 24 giờ.


  Lý do là chúng tôi cho họ dùng xylocaine và tác dụng phụ của xylocaine có thể không xảy ra ngay lập tức nhưng có thể xảy ra sau vài giờ.

  Thứ hai khi chúng ta loại bỏ nhiều mỡ có thể bị chóng mặt, đi lại khó khăn và người bệnh có thể cảm thấy đau nhức, khó chịu. Vì lý do đó, chúng tôi không khuyên bệnh nhân về nhà ngay trong ngày mà phải sau 24 giờ khi họ cảm thấy thoải mái và ổn. Sau đó, chỉ có chúng ta xả chúng. Đây là điều quan trọng mà chúng tôi tuân theo trong quá trình thiết lập của mình.
  Một điều quan trọng khác đối với bệnh nhân và chúng tôi thực hành tại trung tâm của chúng tôi là chúng tôi yêu cầu bệnh nhân di chuyển càng sớm càng tốt sau khi phẫu thuật . Lý do là nếu họ không đi lại hoặc di chuyển sau cuộc phẫu thuật này hoặc bất kỳ cuộc phẫu thuật nào khác, thì khả năng bị huyết khối tĩnh mạch sẽ tăng lên. Chúng tôi cung cấp cho họ các loại thuốc để ngăn ngừa huyết khối hoặc chúng tôi yêu cầu họ chuyển đi càng sớm càng tốt.

  Nếu họ di chuyển sớm sau khi phẫu thuật, khả năng hình thành huyết khối sẽ giảm thiểu. Nếu khả năng hình thành huyết khối là cao, thì chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ tiêm thuốc như thuốc làm loãng máu.
  Xem thêm: Treo chân mày ở đâu đẹp
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này