Có nên đầu tư đất nền Bình Dương?

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. battophai

  battophai Member

  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  0
  ôm đất nền d.án ở Bình Dương có an toàn và đáng tin cậy không
  đấy là những thắc mắc chúng ta thường bắt gặp rất nhiều ở giới đầu tư, cái thời đất nền dự án được mở bán bùng nổ, rầm rộ trên thị trường bất động sản. Có tương đối nhiều nhà đầu tư thu lợi lớn từ việc mua đi bán lại các lô đất nền d.án
  kinh nghiệm ôm đất nền d.án hay đất thổ cư, đất nền để xây nhà ở hay đầu tư an toàn và đáng tin cậy là bí quyết quan trọng cần chú ý san sẻ cho đa số chúng ta đang mong muốn tìm cho bản thân mình một mảnh đất như ý để đầu tư sinh lời cũng như an cư lập nghiệp, xây dựng mái ấm gia đình.
  Thiếu kinh nghiệm mua đất dự án đầu tư án.
  Trong thời đại này, nhu cầu mua đất ở Bình Dương để đầu tư hay xây nhà càng ngày càng tăng cao, các Chuyên Viên phân tích về thị trường bất động sản cảnh báo rằng sẽ có tương đối nhiều mối nguy hại tiểm ẩn trong các giao dịch bất động sản, nhất là đất nền d.án. Phần lớn khách hàng khi đi ôm đất nền tại các dự án trong quá trình giao dịch đều nằm vào thế bị động, các tiến trình giao dịch do chuyên viên của các sàn bđs điều phối và chỉ dẫn, và đối mặt với rất nhiều hiểm họa ko lường trước được.
  >>> bài viết liên quan : https://homedy.com/ban-dat-binh-duong
  [​IMG]
  Trải qua bao kinh nghiệm ôm đất đầu tư tại các dự án, chúng tôi đã thấm nhuần được những trải nghiệm mất mát, cũng giống như niềm vui của các vụ giao dịch đầu tư thắng lợi. Khi chúng ta đi hướng đến và mua nhà đất, có nhiều d.án đất nền mà người mua ko được tiếp cận và biết đúng chuẩn về chủ đầu tư cũng giống như có báo mập mờ về giá cả.
  Điều tất yếu, khách hàng ôm đất d.án đầu tư ở đây đều phải qua khâu trung gian là các sàn môi giới bất đ.sản.
  Trong trường hợp nay, ông Việt đã không chấp nhận và lý luận “sự cố đổi thay trong quy hoạch là do chủ đầu tư”, và yêu cầu chủ đầu tư phải thực hiện theo hợp đồng hoặc tính tiền phần diện tích chênh lệch với giá hợp đồng mua bán đất thuở đầu. Dẫu thế, chủ đầu tư vẫn ko chịu và khăng khăng rằng “lúc trước ông Việt chịu mua với mức giá thêm 4.5 triệu VNĐ/m2 cho phần đất phát sinh, và đến thời điểm này thì giá lô đất đã tăng lên đến 60 – 70 triệu VNĐ/m2 nên ông phải có nghĩa vụ thực hiện mức giá nay. Hơn nữa, chủ đầu tư tuyên bố với ông Việt là sẽ ko giao sổ đỏ và ko cho ông bán đất cho ai nếu ông ko làm tròn trách nhiệm, vậy là xảy ra giằng co giữa đôi bên phía trong nhiều năm.
  mua đất nền dự án đầu tư nên chọn những sàn bất động sản uy tín:
  Nếu ko có kinh nghiệm mua đất đầu tư tại các d.án, bạn có thể bị rủi ro ko đẩy ra được và bị ứ vốn tại các d.án và thua thiệt năng nề. Vấn đề chính ở đây là cho tới lúc bấy giờ, đa số các dự án đất nền được chào bán trên thị trường vẫn mới chỉ đang được san lấp, hay giải phóng mặt bằng nên chủ đầu tư chỉ ký hợp đồng mua bán đất qua các sàn bđs thứ cấp. Nếu chưa có kinh nghiệm các bạn hãy tìm đến các sàn giao dịch bđs uy tín để bảo đảm giao dịch và đầu tư của mình được sinh lời.
  Thêm nữa, theo kinh nghiệm mua bán đất nền từ các d.án mà chúng tôi thu thập thì chúng ta không nên tin vào các dự thông tin trong tương lai do tin tức thổi phồng. Ví dụ như theo một số dự thông tin của các chuyên gia trong lĩnh vực này thì thị trường bđs tại các địa phương sát bên TPHCM sẽ phát triển mạnh, dẫu thế trên thực là lại ko đúng như vậy.
  [​IMG]
  cũng có thể có trường hợp như sau thường xảy ra, cùng là một lô đất thuộc cùng một dự án nhưng tại hai sàn bđs lại rao bán đi với hai mức giá hoàn toàn khác nhau, vậy cho nên với những kinh nghiệm đầu tư nhà đất ko ngoan, chúng ta nên cần thận trọng đừng để bị rơi vào bậy hỏa mù. Trên đấy là những kinh nghiệm mua bán đầu tư nhà đất mà chúng tôi tích lũy được xin chia sẻ để giúp mọi người có một tác dụng thành công trong các giao dịch bất đ.sản
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này