Có nên bắt đầu học Thiết kế 3D? Phân biệt các loại phổ biến

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Giáo dục - Đào tạo'

 1. minhanh2k

  minhanh2k New Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Số lượng các loại mô hình 3D đang phát triển không ngừng và điều này không liên quan quá nhiều đến cách tạo thiết kế 3D, mà là cách chúng được sử dụng.

  Ngay cả khi bạn không phải là người thiết kế 3D, bạn vẫn cần phải hiểu các loại mô hình 3D. Lý do rất đơn giản - bạn muốn hình ảnh theo yêu cầu trông đẹp nhất có thể, vì vậy bạn cần biết loại nào phù hợp nhất với thiết kế của mình. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều lĩnh vực sử dụng CGI yêu cầu các loại mô hình 3D cụ thể.

  Để làm quen với nhiều thuật ngữ sẽ được đề cập tiếp theo, vui lòng xem danh sách ngắn các thuật ngữ về mô hình 3D - bằng cách này, bạn không chỉ học được điều gì đó mới mà còn giúp việc giao tiếp với người quản lý dự án cá nhân về các nhiệm vụ của bạn dễ dàng hơn nhiều.

  Mô hình 3D được sử dụng để tiếp thị sản phẩm
  Lập mô hình 3D cho VR và AR
  Mô hình 3D để kết xuất kiến trúc
  Mô hình 3D để in 3D
  Tạo mô hình 3D cho thiết kế trò chơi
  Tạo mô hình 3D cho hoạt hình và phim

  Đây là tất cả các loại mô hình 3D phổ biến nhất hiện nay. Như bạn có thể thấy, mô hình 3D hiện đã có trong rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống của chúng ta. Từ tiếp thị sản phẩm, kiến trúc, in 3D cho đến phim ảnh và thiết kế game. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không trở thành một nhà thiết kế 3D ngay!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này