Chuyên tổ chức sự kiện, gian hàng hội chợ, tiệc tất niên công ty

Thảo luận trong 'Pay per click - Quảng cáo trả tiền PCC'

 1. TochucsukienAnhTung

  TochucsukienAnhTung New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  AnhTungEvents mang lại giải pháp phòng chống các thảm họa:


  Gian hàng hội chợ tổ chức tuyệt đẹp nhưng không thu hút được sự chú ý.
  Có ý tưởng rất hay nhưng không hiện thực hóa được.
  Sự kiện tổ chức không mang lại khác biệt với không khí đời thường, nhìn nghèo nàn và không ai quan tâm.


  Chúng tôi luôn tìm tòi, phát triển để phục vụ mục đích mang đến khách hàng:
  • Hiệu quả marketing.
  • Tác động truyền thông
  • Tạo ra khoảnh khắc ý nghĩa.

  "Biến điểm mạnh của sản phẩm thành tâm điểm của sự chú ý"
  Chúng tôi hiểu Quý khách đầu tư tiếp thị để thu hút sự quan tâm. Hình thức Event marketing cũng không ngoại lệ. Tổ chức một sự kiện, gian hàng phải thu hút đông đảo sự quan tâm. Để làm được điều đó, việc xây dựng sự kiện phải trải qua 5 giai đoạn lớn được thực hiện chu đáo.


  Đây là quy trình chỉ có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp tại AnhTungEvents:

  1. Research : nghiên cứu điểm mạnh của sản phẩm, dữ liệu thị trường, điểm mạnh của sản phẩm, nhu cầu, thị hiếu của đối tượng nhắm tới phục vụ cho giai đoạn Design

  2. Design: thiết kế để đáp ứng yêu cầu của đối tượng tham gia nhưng vẫn hòa hợp mục tiêu tổ chức event đó. Đặc biệt là quá trình sáng tạo và nhào nặn ra ý tưởng để điểm mạnh sản phẩm của quý khách bộc lộ một cách trực diện, cụ thể và mang tính tương tác để tạo gắn kết với khách hàng tiềm năng.

  Với sự phát triển còn giới hạn của tất cả các bên thi công tại Việt Nam, việc hiện thực hóa một ý tưởng đòi hỏi những bộ óc sáng tạo cao độ. Không thể thiếu được là sự đóng góp ý kiến và hợp tác toàn diện của hàng chục, trăm đơn vị sản xuất và thi công, thiết kế, lắp ráp, nhân sự…

  AnhTungEvents luôn sát cánh cùng Quý khách. Giúp quý khách đưa ra những quyết định và lựa chọn tốt nhất, phù hợp chi phí và hiệu quả thực tế cao (trong suốt quá trình trao đổi để hình thành ý tưởng và nội dung cho chương trình)

  3. Planning: là giai đoạn lên kế hoạch để thực hiện ý tưởng thành công.

  4. Coordinating: là giám sát và điều động để việc thi công sản xuất chương trình được thành công tốt đẹp.

  5. Evaluating: tại giai đoạn này tất cả các báo cáo được gửi về và các bên có cơ hội nhìn lại và rút kinh nghiệm cho những kỳ sự kiện sau thành công hơn.

  Cần Gian hàng hội chợ thu hút sự chú ý ? nhận giải pháp trong một ngày làm việc.

  AnhTungEvents không chỉ là công ty thiết kế và thi công gian hàng. Chúng tôi xuất thân trong ngành tổ chức sự kiện, những gian hàng do chúng tôi giám sát và tổ chức không chỉ mang các yếu tố thẩm mỹ, mà còn là sự kết hợp của: kịch bản, nội dung, chiến lược thu hút, marketing cho gian hàng (xem bảng dưới).  Bảng so sánh đơn vị chuyên nghiệp và thường


  [​IMG]
  *chuyên môn đặc thù, do AnhTungEvents là công ty chuyên tổ chức sự kiện mới có.


  Chúng tôi luôn sát cánh cùng khách hàng để đưa ra những ý tưởng hay, đồng thời dự liệu trước để ý tưởng cuối cùng là khả thi và mang lại ấn tượng cho người tham dự.


  Sẵn sàng cho gian hàng thành công ?

  AnhTungEvents luôn nhắm tới một sự chuyển đổi cảm giác, tạo ra sự cảm nhận khác lạ cho tất cả các bên tham gia khi bước vào không gian sự kiện được thiết kế bài bản, được lên kế hoạch toàn diện.  Sản phẩm cạnh tranh của Quý khách kết hợp với khả năng tổ chức và giám sát về mọi mặt của AnhTungEvents tạo ra một không gian hứa hẹn sẽ là tâm điểm của sự chú ý!  Hơn bao giờ hết, ngay lúc này thành công đang chờ đợi quý khách
  • Chỉ mất 1 phút 30s để gửi yêu cầu của Quý khách cho chúng tôi "tại đây.
  • Chỉ mất 10s để Quý khách nói lên yêu cầu qua số Hotline AnhTungEvents: 0909 866 971 (24/7)
  Thay mặt toàn bộ đối tác cung cấp và Công ty Tổ chức sự kiện Anh Tùng, chúng tôi xin cảm ơn cơ hội hợp tác và mong muốn gắn kết dài lâu trong mọi lĩnh vực ngành nghề khác của các đối tác.  Xin trân trọng cảm ơn!
  Đang tải...

Chia sẻ trang này