Chuyên thay khóa cửa cuốn uy tín chất lượng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Nội thất - Xây dựng'

 1. duancuacuon

  duancuacuon Member

  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  0
  Sao Việt là địa chỉ cung cấp dịch vụ làm điều khiển cửa cuốn nhanh chóng hiệu quả. Liên hệ ngay với chúng tôi để tận hưởng quy trình làm khóa cửa cuốn tốt nhất.

  Sao Việt là đơn vị cung cấp, mua bán và hỗ trợ làm mới khóa cửa cuốn, điều khiển cửa cuốn trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi thực hiện công việc hiệu quả bằng quy trình chuyên nghiệp.

  Toàn bộ quá trình được thực hiện hoàn toàn bằng thiết bị công nghệ cao. Nhờ đó, cải thiện chất lượng sản phẩm và thời gian thực hiện công việc.

  Chi tiết dịch vụ lấy nguồn tại:

  · Giá chìa khóa cửa cuốn.


  · Bộ điều khiển cửa cuốn từ xa.


  · Khóa bấm cửa cuốn.  [​IMG]
  Dịch vụ làm điều khiển cửa cuốn chuyên nghiệp Sao Việt

  Thông thường khi lắp cửa cuốn, điều khiển đóng mở cửa ô tô, chống trộm xe khách hàng sẽ có 1 hoặc 2 điều khiển,nếu quý khách muốn làm thêm hãy liên hệ với chúng tôi. Với hệ thống máy móc công nghệ cao nhất hiện nay, chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm tay điều khiển cửa cuốn.

  Trong quá trình sử dụng, điều khiển có thể hỏng bất kỳ lúc nào. Do nhiều nguyên nhân, ví dụ như lỡ quên trong túi quần áo, cho vào giặt, rơi, vỡ, dính nước..., hoặc đơn giản là nhà bạn có rất nhiều người nhưng lại chỉ có 2 cái điều khiển.

  Bởi vậy, chúng tôi làm thêm dịch vụ đánh thêm điều khiển cửa cuốn, các bạn có nhu cầu làm thêm thì hãy liên hệ với chúng tôi.

  Mang đến em cái chìa đang điều khiển tốt, em không tháo cái điều khiển cũ của các bác, mà chỉ cần có nó để chép mã (bằng máy chứ không phải loại gạt tay, nên độ chính xác cực cao) sang cái điều khiển mới


  Với công nghệ hiện đại nhất , không tháo mở điều khiển của các bạn . Copy trên máy đánh điều khiển chuyên dụng nên tính ổn định cao & bảo mật .

  [​IMG]

  Điều kiện đánh điều khiển:

  * Đối với các loại điều khiển cửa cuốn thông thường ( fixed code chiếm khoảng 95% thị trường): Các bạn cần mang một chiếc điều khiển còn sử dụng tốt qua các địa chỉ của chúng tôi, chúng tôi sẽ copy cho bạn trong khoảng 2 phút và bạn có thể mang điều khiển về sử dụng được ngay.

  * Đối với loại điều khiển mã nhảy, mã vòng (rolling code chiếm khoảng 5% thị trường) như AustDoor, ArtDoor, SmartDoor, NewDoor... do tính bảo mật cao nên chúng tôi cần phải tới tận nhà các bạn để can thiệp bộ điều khiển gắn trên mô tơ, hoặc các bạn có thể tháo bộ điều khiển mang qua chúng tôi.

  Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

  ADD: Số 288 Thái Hà – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội

  Tel: 0989.308.964 * Fax: 04.3519.0120

  Website: dailycuacuon.vn – Email: Thanhvannk@gmail.com
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này