Chọn mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ loại nào?

Thảo luận trong 'Rao bán domain, website'

 1. dichvuseoBICTweb

  dichvuseoBICTweb New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ thực chất là gói bảo hiểm kép bảo vệ sức khỏe cho cả trẻ và bố, mẹ. Khi bạn có nhu cầu bạn chỉ cần mua cả cho mình và bé với điều kiện bố hoặc mẹ phải cùng mức hoặc cao hơn mức tham gia cho con. Tuy nhiên trước khi mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ cần tìm hiểu về công ty nào tốt, uy tín thực hiện nhiệm vụ này. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

  Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty bảo hiểm khác nhau thực hiện đầy đủ các gói bảo hiểm theo nhu cầu người tiêu dùng. Vì vậy để chọn ra gói bảo hiểm tốt quả là khó khăn cho bạn.
  [​IMG]

  Các gói bảo hiểm sức khỏe cho bé

  - Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt là một trong những lựa chọn hàng đầu khi bố mẹ có nhu cầu mua bảo hiểm sức khỏe cho bé. Với hệ thống và dịch vụ của Bảo Việt khá tốt và đã được chứng minh và mức chi phí hợp lý chỉ 3 triệu VNĐ/năm, giúp bạn tránh được những lỗi lo âu về tài chính khi trẻ không may bị ốm.

  - Bảo hiểm sức khỏe Intercare là bảo hiểm sức khỏe cao cấp là chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện cao cấp sản phẩm được thiết kế riêng cho nhóm đối tượng khách hàng VIP có nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện cao cấp trong nước tại Việt Nam hoặc các bệnh viện ở nước ngoài trên toàn thế giới.

  - Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia có nhiều ưu điểm về quyền lợi, phí bảo hiểm và dịch vụ bồi thường tốt bảo hiểm bảo việt an gia có những ưu điểm cải thiện vượt trội phù hợp với mọi thành viên trong gia đình Việt Nam.

  + Ưu điểm của sản phẩm bảo việt An Gia:

  - > Áp dụng cho cả trẻ em từ 15 ngày tuổi

  -> Giảm 20% cho khách hàng tham gia LẦN ĐẦU TIÊN trước 31/01/2018

  -> Giảm 30% cho gia đình 3 người tham gia LẦN ĐẦU TIÊN trước 31/01/2018

  -> Thông báo rõ ràng phí tái tục nên khách hàng an tâm cho những năm tiếp theo

  -> Chỉ áp dụng đóng bảo hiểm với TRẺ EM dưới 3 tuổi

  - > KHÔNG áp dụng GIỚI HẠN tiền phòng/giường điều trị Nội trú

  - > Sản phẩm do baohiembaoviet tư vấn và hỗ trợ bồi thường

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Bảo Việt, Nguyễn Cơ Thạch, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà NộiHồ Chí Minh: Tòa nhà Bảo Việt, Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí MinhCN các tỉnh: Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….Hotline: 098.1234.433 – 0981.345.500



  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này