Cho thuê nhân công bốc xếp hàng hóa

Thảo luận trong 'Thiết kế website - Forum'

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x Member

  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  0
  Bước vào những ngày cận tết, số lượng hàng hóa tăng đột biến và bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp của mình? Điều cần làm lúc này của bạn là tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp, bạn sẽ sở hữu ngay một đội ngũ công nhân bốc xếp chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề khó khăn của bạn.
  [​IMG]

  Nhưng tại TP.Hồ Chí Minh có hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ này, bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn công ty cho thuê công nhân bốc xếp nào tin cậy? Hãy chọn chúng tôi, Hoàng gia cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp tphcm với chi phí thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.


  Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp của chúng tôi?

  - Dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp Hoàng Gia phục vụ mọi nơi tại TP.HCM và các tỉnh lân cận với đội ngũ nhân công bốc xếp chuyên nghiệp, siêng năng.

  - Cho thuê số lượng công nhân tùy vào công việc và yêu cầu của khách hàng.

  - Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, chứng từ để quý khách tiện thanh toán.

  - Làm việc liên tục 24/24 kể cả ngày nghĩ, Lễ, Tết. chúng tôi sẽ có mặt ngay khi quý khách gọi.

  - Cho thuê công nhân bốc xếp tính theo ngày hoặc giờ.

  - Cho thuê công nhân kỹ thuật tháo gỡ lắp rắp và chỉ đạo kỹ thuật.

  Dịch vụ cho thuê công nhân luôn đảm bảo cho quý khách hàng

  - Chúng tôi đảm bảo cung ứng đủ số lượng nhân lực mà quý công ty, doanh nghiệp cần, ngay cả khi đó là một số lượng lớn.

  - Chất lượng nhân sự lao động bốc xếp được đảm bảo theo từng yếu tố mà quý khách yêu cầu. Chẳng hạn như về: trình độ học vấn, chiều cao, cân nặng, ngoại hình tác phong làm việc.

  - Trong quá trình thuê lao động, nếu như quý khách muốn cắt giảm nhân sự thay thế vào bằng những nhân sự có tay nghề cao hơn thì chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được cho quý khách.

  Khi khách hàng băn khoăn về giá cả

  - Khi khách hàng có nhu cầu xin vui lòng cho chúng tôi biết về nhu cầu của khách hàng là bốc xếp hàng hóa gì, thời gian bốc xếp vào giờ hành chánh hay ngoài giờ vào ban đêm, ngày lễ…Khách hàng cho chúng tôi biết càng chi tiết, rõ ràng thì chúng tôi sẽ báo giá thuê chính xác nhất theo nhu cầu của khách.

  - Chúng tôi chỉ có thể báo giá khi biết rõ nhu cầu của Khách hàng thực hiện nhiều hay ít, thường tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tphcm đều căn cứ theo điều này.


  - Sau khi khách hàng đã nắm sơ bộ về giá cả và đồng ý về giá thành, Công ty chúng tôi sẽ điều công nhân đi làm ngay.

  - Trong thời gian làm việc nếu có phát sinh thêm công việc ngoài dự kiến thỏa thuận giữa hai bên, thì hai bên sẽ thỏa thuận thêm về chi phí phát sinh. Nếu công nhân của Công ty trong lúc làm việc làm đổ bể hư hàng của Khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ bồi thường 100 % giá trị theo giá thị trường.

  - Sau khi làm xong, chúng tôi bàn giao và bên Khách hàng sẽ thanh toán chi phí theo thỏa thuận giữa hai bên, trường hợp Khách hàng cần hóa đơn VAT, Công ty chúng tôi sẽ xuất theo yêu cầu của Khách hàng.

  Với phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”, chúng tôi đảm bảo uy tín chất lượng, nhanh chóng và chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  Với sự năng động và nhiệt tình trong công việc quý khách sẽ thật sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ www.bocxepmiennam.com

  Mọi yêu cầu của Qúy công ty và khách hàng xin vui lòng liên hệ:

  DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ & BỐC XẾP HÀNG HÓA HOÀNG GIA

  Hotline: 0933444059 ( long )

  ĐC: 548 Điện Biên Phủ , P26 , Quận Bình Thạnh , TPHCM
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này