Chính thức nhận booking dự án nghỉ dưỡng Summerland Mũi Né

Thảo luận trong 'Mua bán Hosting'

 1. michaeltung368

  michaeltung368 Member

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  MŨI NÉ SUMMER LAND ĐÃ XUẤT HIỆN TẠI PHAN THIẾT MŨI NÉ VỚI SỰ KHÁC BIỆT ĐỘC ĐÁO ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ TẠI MŨI NÉ. Cơ Hội Đầu Tư Sinh lời quá trình đầu, chỉ sở hữu 500 căn Nhà Phố và 100 Căn Biệt Thự. Nhà Phố - Biệt Thư được bàn giao thô, một trệt 2 lầu, một ấp mái. Giá Dự Kiến cho mỗi căn Nhà Phố - Biệt Thư: mang diện tích 100m2, 250m2, 500m2

  Vị trí ngay mặt tiền Võ Nguyên Giáp, lộ giới lớn: Nằm trong thủ phủ Resort Phan Thiết. Thuộc trung tâm của 1 phân khu du lịch biển chính trong 3 phân khu quy hoạch du lịch Quốc Gia.

  Có bãi biển riêng, và view biển siêu rộng: Dự án tuy không có bãi biển trực tiếp nhưng cũng chính bởi thế mà dự án mang một địa thế nằm trên đồi cao ngay trước mặt biển và mang độ giật cấp theo từng khu từ cao đến thấp. Với một quy mô to như vậy dự án sẽ tạo buộc phải 1 khung cảnh cực kì đẹp và hoành tráng. Mặt khác dự án cũng với với bãi biển riêng vô cùng rộng lớn.

  [​IMG]

  Bài toán lợi nhuận cao:

  Summerland là khu tổ hợp tiêu khiển nhiều được xây dựng hoàn thiện cơ sở mang tiêu chuẩn 5 sao, hoàn thiện đa dạng tổ hợp nhân tiện ích. Khi đưa vào hoạt động sẽ lôi kéo khách du lịch –> lúc thác lợi nhuận.

  Summerland là nơi được tỉnh giấc chủ trương tìm doanh nghiệp các hoạt động văn hóa, du lịch của tỉnh, tất nhiên ấy là các hoạt động với kế hoạch từ CĐT nhằm hình thành một nét đặc biệt về các hoạt động lôi kéo khách du lịch.

  DỰ ÁN KHÁC: 1 số dự án khác chỉ bán đất nền ko mang tiện ích. một số dự án khác chỉ bán sản phẩm nghỉ dưỡng nhưng ko mang hoạt động thu hút khách hàng..

  Dự án định vị đặt tiêu chuẩn 5 sao: đây là dự án 5 sao đầu tiên tại Phan Thiết có quy mô lớn và rộng rãi nhân tiện ích sở hữu doanh nghiệp quản lý chuyên nghiệp bậc nhất thế giới. Để đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao, CĐT đã làm cho việc có các tổ chức uy tín: Xây dựng đạt tiêu chuẩn sở hữu nhà thầu Coteccons, Thiết kế bậc nhất thế giới Dark Horse, Đơn vị quản lý (Accor).

  [​IMG]

  Sở hữu lâu dài: Toàn bộ đất dự án là đất đấu thầu công khai, 100% sản phẩm tại dự án đều với lâu dài ( nhắc cả loại căn hộ khách sạn, căn hộ dịch vụ, nhà phố thương mại,…). Hầu hết đa số các dự án mặt biển tại Phan Thiết đều ở hình thức với 50 năm ( Novaworld: đối thủ trực tiếp: mang 50 năm )

  Thời điểm vàng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng: Phan Thiết chỉ đang mới trong giai đoạn đầu phát triển và tiềm năng gia nâng cao còn siêu dài và siêu cao. Dự án Summerland đang mở bán đợt 1, mang nhiều ưu đãi, giá đợt 1 đang cực kỳ tốt và ứng dụng nhiều ưu đãi… khách hàng mua đợt đầu sẽ với vô cùng phổ biến tiện lợi về gia tăng lợi nhuận khi Dự án qua những công đoạn hình thành, và Phan Thiết tiếp tục không giới hạn gia tăng..

  Để nhận tham vấn khía cạnh dự án Mũi Né Summer Land Phan Thiết , Quý quý khách cửa hàng ngay : 0901 63 43 86 gặp Michael Tùng để được tương trợ thông báo yếu tố dự án.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này