Chính sách mới khiến KH mua Vinhomes Riverside The Harmony hưởng lợi lớn

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. namplh

  namplh Member

  Bài viết:
  267
  Đã được thích:
  0
  Vinhomes Riverside The harmony tung chính sách "mùa thu vàng" khiến các nhà đầu tư và khách hàng được hưởng lợi ích kép khi mua các căn biệt thự sang trọng tại dự án này. Đây rõ ràng là thời điểm hoàn hảo để ra quyết định nếu như bạn đang có ý đồ với một căn biệt thự tại đây.

  Thời điểm vàng để khách hàng xuống tiền mua nhà đó chính là khi các chủ đầu tư tung ra các chính sách tốt về tài chính cùng nhiều gói quà tặng và ưu đãi lớn đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng.

  Cơ hội vàng sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony
  [​IMG]

  Trong đợt ra quân mới trên thị trường bất động sản, dự án Vinhomes Riverside – The Harmony cũng là cái tên được nhắc đến với chính sách hấp dẫn. Chủ đầu tư triển khai chương trình ưu đãi “Mùa thu vàng” với nhiều quà tặng và giải thưởng hấp dẫn như “thỏi nam châm” hút tất cả khách hàng đang quan tâm đến dự án. Đây là cơ hội rộng mở để khách hàng sở hữu căn biệt thự sinh thái tại Vinhomes Riverside – The Harmony.

  Chương trình áp dụng cho tiểu khu Hướng Dương (các căn đường HD), tiểu khu Phong Lan (các căn đường PL), tiểu khu Tulip (các căn đường TL) và một phần tiểu khu Nguyệt Quế (các đường: HD01 – các căn Tứ lập, NQ01, NQ17, NQ18, NQ19, NQ20, NQ21, NQ22).

  >>> Bên cạnh các gói quà tặng giá trị, chủ đầu tư vẫn giữ các chính sách hỗ trợ tài chính với ưu đãi lớn:

  Đối với khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng: chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay tới 70% giá trị biệt thự, hỗ trợ lãi suất 65% giá trị biệt thự trong thời gian 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Thời gian hỗ trợ lãi suất không muộn hơn 19/2/2019 đối với các căn đường Hướng Dương, đường Phong Lan và các căn thuộc NQ01, NQ17, NQ18, NQ19, NQ20, NQ21, NQ22, các căn tứ lập thuộc HD01 và không muộn hơn ngày 25/1/2019 (đối với các căn còn lại).

  Có thể nói đây là ưu đãi cực tốt đối với khách hàng các đại lý Vinhomes chính thức, vừa có thể sở hữu những căn biệt thự đẳng cấp tại Vinhomes Riverside – The Harmony, vừa tận dụng được nguồn vốn nhàn rỗi để đầu tư kinh doanh trong thời gian hưởng ưu đãi về lãi suất. Đây thực sự là thời cơ mà khách hàng sẽ được hưởng lợi nhiều nhất, khó có cơ hội thứ hai.

  Xem thêm:

  Chính sách lợi đơn lợi kép cơ hội vàng sở hữu Vinhomes Riverside the harmony


  Nguồn: bighomes.com.vn
  :
  Đang tải...
 2. dothao1994

  dothao1994 Member

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này